Người thuê nhà bị phạ t phí 'kiểm soát dịch hạ i' chỉ vì bốn con kiến

Người thuê nhà bị phạ t phí 'kiểm soát dịch hạ i' chỉ vì bốn con kiến

Một diễn viên hài người Úc nổi tiếng đã nhận thấy mình phải nhận một khoản phí kỳ lạ từ chủ nhà sau khi bị “bốn con kiến ph á hoạ i”.

Diễn viên hài Sydney Tom Cashman và hai người bạn cùng nhà của anh ấy đã rời khỏi căn hộ của họ khi họ nhận được email từ đại lý bất động sản về các khoản khấu trừ vào tiền thế chân của họ.

Biểu diễn tại Gala Liên hoan Hài kịch Sydney, Cashman tiết lộ rằng đại lý đã khấu trừ 99 đô la sau khi gửi một bộ kiểm soát dịch hại để diệt trừ kiến phát hiện trong nhà bếp và phòng tắm.

Trong email, đại lý bất động sản nói với Cashman và những người bạn cùng phòng của anh ta rằng người thuê nhà có trách nhiệm “xử lý hoặc diệt trừ” kiến và đính kèm một bản sao của luật Thương mại Công bằng.

Cashman, người đã đụng độ với một đại lý bất động sản sau khi yêu cầu “giới thiệu về chủ nhà” đã lan truyền vào năm ngoái, nói với khán giả rằng anh ta bối rối trước tình trạng khó khăn kỳ lạ - và tốn kém -.

Cashman nói: “Tôi chưa bao giờ nhận thấy bất kỳ con kiến nào ở nơi này - tôi thề có chúa.”

“Vì vậy, tôi đã yêu cầu cung cấp một số bằng chứng về sự phá hoại của loài kiến này.”

Cashman đưa ra một hình ảnh mà anh ta được gửi chỉ có bốn con kiến, nói rõ: “Đó là 25 đô la cho mỗi con kiến.”

“Tôi sẽ búng một con kiến với giá hai đô la, bạn đang nói về cái gì vậy?”

Cashman cho biết người đại diện đã nói với anh ta bằng một phản ứng gay gắt rằng “không bao giờ chỉ có bốn con kiến”.

“Không có con kiến nào được ghi nhận khi bạn chuyển đến và có những con kiến ở đó khi bạn bỏ trống.”

Thị trường bất động sản của bang Sydney ngày càng trở thành mục tiêu của những người sáng tạo trực tuyến trẻ tuổi, bao gồm các video mô tả chi tiết sự chênh lệch giữa thu nhập và giá nhà vào năm 2023.

Cashman – một truyện tranh mới nổi tự mô tả – đã lan truyền vào năm ngoái sau khi một loạt video TikTok thể hiện cuộc trao đổi sôi nổi về một yêu cầu mà anh ấy đưa ra một cách đùa cợt để được giới thiệu với chủ nhà.

Kể từ khi vụ việc xảy ra, Cashman quay lại TikTok nói rằng anh ấy đã bị lấy lại tài sản mà anh ấy đã được chấp thuận trước đó sau khi người đại diện đưa ra “câu chuyện tham khảo về chủ nhà”.

Cashman nói với 7 Life trong tuần này: “Cơ quan bất động sản đã thách thức điều này, vì vậy sau đó chúng tôi được hẹn gặp và trò chuyện với đại lý bất động sản.”

“Tòa án sẽ chỉ trả tiền thế chân cho họ đối với những điều họ có thể chứng minh, và tôi đoán bức ảnh chụp bốn con kiến không chứng minh được có sự xâm nhập của kiến. Lạ thật đấy.”

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/business/renter-slapped-with-pest-control-fee-for-just-four-ants-c-11045731
Cuộc suy thoái bất động sản trên toàn cầu đã kết thúc?

Cuộc suy thoái bất động sản trên toàn cầu đã kết thúc?

Tại sao lãi suất tăng vẫn chưa kích hoạt làn sóng bán tháo bất động sản trên toàn cầu?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất