Người tìn h tin đồn của cha bé Lavie tiế t l ộ bí mật liên quan đến con gái Mai Phương

Người tìn h tin đồn của cha bé Lavie tiế t l ộ bí mật liên quan đến con gái Mai Phương

Sau đám tang của cố diễn viên Mai Phương, cư dân mạn g vô cùng hiếu kỳ về việc bé Lavie - con của cố diễn viên với Phùng Ngọc Huy sẽ được ai chăm sóc.

Sau đám tang của cố diễn viên Mai Phương, cư dân mạng vô cùng hiếu kỳ về việc bé Lavie - con của cố diễn viên với Phùng Ngọc Huy sẽ được ai chăm sóc.

Từ khi đám tang, bạn trai cũ của Mai Phương cũng là cha ruột của bé Lavie không có mặt khiến cộng đồng mạng liên tiếp lên tiếng chỉ trích.

Cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy.

Giữa bão dư luận, Phùng Ngọc Huy không lên tiếng bất cứ điều gì. Chỉ có một nghệ sĩ lên tiếng bệnh vực anh vì nguyên nhân dịch nên không thể về tiễn đưa bạn gái cũ.

Điều bất ngờ là trong khi Phùng Ngọc Huy giữ im lặng thì "người tình tin đồn" ca sĩ hải ngoại Đan Kim bất ngờ tiết lộ về nam ca sĩ.

Dòng comment của người tình tin đồn Đan Kim.

Đan Kim cho biết suốt những ngày qua, Phùng Ngọc Huy suy sụp, không thiết ăn uống và lên chùa mỗi ngày. Dù ai khuyên nam ca sĩ cũng không ăn nổi. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết, Phùng Ngọc Huy  từng nhiều lần mong muốn được nuôi con gái nhưng mẹ của Mai Phương từ chối vấn đề này. Thậm chí, nữ ca sĩ còn "tố" rằng Mai Phương chịu nhiều đau khổ từ chính phụ huynh.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng đã chỉ trích trước phát ngôn này của Đan Kim vì cô chỉ là người ngoài, không có quyền lên án việc nhà người khác.

Đan Kim là người tình tin đồn của Phùng Ngọc Huy sau khi anh chia tay Mai Phương. Cả hai trước đó bị lộ những hình ảnh thân thiết bên nhau thậm chí còn có những bình luận khiến dân mạng nghi ngờ họ có mối quan hệ trên mức bạn bè. Tuy nhiên, đến nay Phùng Ngọc Huy vẫn chưa lên tiếng tin đồn này.

Phùng Ngọc Huy và Đan Kim

Đến nay, Phùng Ngọc Huy chưa có động thái sẽ nhận nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Theo Tinmoi
Giật mình trước sự tàn nhẫn của mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương trong những ngày cuối đời

Giật mình trước sự tàn nhẫn của mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương trong những ngày cuối đời

Cố diễn viên Mai Phương ra đi đã để lại niềm thuơng tiếc vô cùng trong lòng người hâm mộ Việt Nam, không chỉ vì tài năng mà còn vì cách sống kiên cường, đ.ầy lạc quan dù mắc bệnh hiểm nghèo.

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất