Người trồng cây Giáng sinh kỳ vọng doanh thu bội thu trong mùa lễ hội này

Người trồng cây Giáng sinh kỳ vọng doanh thu bội thu trong mùa lễ hội này

Những người trồng cây Giáng sinh đang chuẩn bị cho một tháng bội thu khi người mua hàng để mắt đến sự bổ sung hoàn hảo cho mùa lễ hội.

Trang trại cây Giáng sinh Dural ở phía tây bắc Sydney dự kiến sẽ bán được 600 cây trong vài ngày đầu tháng 12, khi khách hàng tiếp tục truyền thống bất chấp cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đang diễn ra.

Nông dân trồng cây Leo Demasi cho biết ông vẫn giữ mức giá như năm ngoái theo tinh thần Giáng sinh, mặc dù chi phí sản xuất tăng 30%.

Một khách hàng hào hứng nói với 9News rằng việc mua cây thông Noel là một truyền thống trong ngày lễ.

“Đó là việc bạn nhắm mắt lại và thanh toán hóa đơn, đó là cách chúng tôi xử lý nó,” anh nói.

"Giáng sinh sẽ không giống nhau nếu không có nó."

Ở vùng Inner West của Sydney, những người yêu thích cây cối đã đến Cây Giáng sinh Merlino từ sớm để chọn những cây đẹp nhất năm nay.

Lee, một người thường xuyên đến cửa hàng nói với 9News: “Tôi đã từng xếp hàng lớn ở đây trước đây. Hôm nay tôi có chút thời gian nên tôi nghĩ mình nên đến sớm”.

Vụ mùa năm nay tốt hơn nhiều so với vụ thất thu năm 2022, một điều may mắn cho những người trồng cây trên khắp khu vực Sydney.

Nông dân Ross Merlino nói với 9News: “Họ đã xử lý được một chút bệnh thối rễ, nhưng nó thoát ra khá dễ dàng và phần ngọn của cây đã trẻ lại và tươi tốt trở lại nhờ được chăm sóc tốt”.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/christmas-tree-growers-expecting-bumper-crowds-this-festive-season/f11c2c5a-8cf9-4d0e-98ae-65a10af6c885
40 triệu tia sét được phát hiện ở Australia trong tháng 11

40 triệu tia sét được phát hiện ở Australia trong tháng 11

Một hình ảnh tuyệt đẹp đã xuất hiện về 40 triệu vụ sét đánh được phát hiện ở Úc vào tháng 11.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất