Người Úc đổ xô đến bãi biển Bronte để đón Giáng sinh

Người Úc đổ xô đến bãi biển Bronte để đón Giáng sinh

Hàng trăm người Úc đã đổ xô đến một bãi biển nổi tiếng ở NSW để giải nhiệt vào ngày Giáng sinh.

Nhiệt độ ở bãi biển Bronte đạt mức cao nhất hoàn hảo là 26 độ, chứng kiến ​​những đám đông khổng lồ dựng trại trong ngày bên đại dương.

Những cảnh đáng kinh ngạc được chia sẻ trên mạng xã hội đã cho thấy bãi biển đông đúc như thế nào, với rất ít khoảng cách giữa các nhóm trên cỏ và cát.

Các nhóm dã ngoại được thiết lập trên bãi cỏ, trong khi những người khác chọn cách tắm nắng trên cát.


Tại một sự kiện tương tự diễn ra giữa đại dịch, bộ trưởng di trú liên bang đe dọa hủy thị thực của bất kỳ du khách nào bị phát hiện vi phạm quy tắc Covid-19 tại lễ Giáng sinh năm 2020.

Vào tháng 12 năm 2020, khu vực Bãi biển phía Bắc của Sydney được cho là đã thắt chặt các quy định trong thời gian nghỉ lễ và chỉ 100 người được phép ở ngoài trời ngay cả vào Ngày Giáng sinh.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các nhân chứng của bữa tiệc Giáng sinh trên bãi biển ở Bronte đã nói về đám đông đang uống rượu, hầu hết đều không đeo khẩu trang.


Với thời tiết ở Sydney dự kiến sẽ có nắng trong vài ngày tới, mọi người dự kiến sẽ tiếp tục đến bãi biển vào những ngày nghỉ lễ sắp tới.

Thứ Hai ngày 26 tháng 12 có thể có một ngày quang đãng khác với nhiệt độ cao nhất 27 độ C, với các điều kiện tương tự vào Thứ Ba với mức nhiệt 26 độ C.

Đáng buồn thay, có vẻ như sẽ có mưa rào vào cuối tuần tới để bước sang năm mới.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.news.com.au/national/nsw-act/incredible-scenes-as-hundreds-of-aussies-flock-to-bronte-for-christmas/news-story/dac2e8db20165470692ae1e2f6ce8f98
Người Úc dự đoán sẽ chi hàng tỷ đô la cho đợt giảm giá sau Giáng sinh

Người Úc dự đoán sẽ chi hàng tỷ đô la cho đợt giảm giá sau Giáng sinh

Hàng triệu người Úc đang chuẩn bị vung tiền vào các đợt giảm giá trong Ngày tặng quà, khi các đợt giảm giá hàng năm sau Giáng sinh thu hút người mua sắm hơn bao giờ hết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất