Người Úc giải quyết bí ẩn về quả cầu đến từ 'bên ngoài thế giới'

Người Úc giải quyết bí ẩn về quả cầu đến từ 'bên ngoài thế giới'

Một người Úc tìm thấy một quả bóng kim loại không xá c định trên bãi biển và tin rằng đó là quả cầu đến từ không gian.

Người đam mê đi biển đã ở Far North Queensland ba tuần trước khi anh tìm thấy quả cầu bí ẩn. “Bối rối” trước đối tượng, anh tiếp tục tìm kiếm câu trả lời và xem qua “hàng nghìn ảnh chụp màn hình” trên điện thoại di động trước khi một hình ảnh lọt vào mắt anh.

Phil Raymond Morris West nói: “Chỉ là tình cờ mà tôi đã chụp ảnh màn hình một bài báo vài tháng trước về một quả bóng kim loại được tìm thấy ở Châu Phi”. "Khi tôi so sánh các hình ảnh, tôi biết chúng giống hệt nhau."

Ông Morris West chỉ ra các bài báo mô tả một "quả cầu không gian" được tìm thấy ở vùng đồng cỏ hẻo lánh ở Namibia vào năm 2011, tin rằng phát hiện của ông giống với phát hiện đã rơi từ trên trời xuống hơn một thập kỷ trước.

Vào thời điểm đó, nó đã gây ra sự hoảng loạn đáng kể với người dân địa phương, những người không biết nó là gì. Tờ Sydney Morning Herald đưa tin, sau nhiều gợi ý, các nhà chức trách cho rằng rất có thể đó là một thùng nhiên liệu được gọi là 'thùng chứa hydrazine' từ một tên lửa không người lái.

Ông Morris West tin rằng có những dấu hiệu cho thấy phát hiện của ông cho thấy nó cũng đến từ ngoài vũ trụ, với những quả cầu tương tự được tìm thấy trước đây ở Úc trước khi vật thể được tìm thấy ở Namibia.

“Nhìn vào thì tôi biết rằng kim loại này đã cực kỳ nóng ở một mức độ nào đó… Tôi tin rằng nhiều khả năng quả cầu kim loại nặng này đã rơi xuống biển trước khi dạt vào bờ”,

Người Úc, người đã đi biển hơn bốn thập kỷ, cho biết đây là phát hiện “độc nhất” nhất của ông mặc dù ông đã phát hiện ra một danh sách dài những món đồ ấn tượng.

“Từ việc phát hiện ra những mảnh vỡ từ tàu và máy bay đã giải đáp một số bí ẩn, cho đến việc đoàn tụ những người có tài sản họ bị mất dưới đại dương nhiều năm trước, tôi nghĩ mình đã tìm thấy mọi thứ mà tôi có thể trôi dạt được.”

Yahoo News hiểu rằng chưa có xác nhận chính thức nào về phát hiện này.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/aussie-solves-mystery-to-out-of-this-world-beach-find-063943469.html
Gần 74 triệu AUD được xóa khỏi hàng nghìn khoản nợ HECS/HELP của Úc

Gần 74 triệu AUD được xóa khỏi hàng nghìn khoản nợ HECS/HELP của Úc

Một lỗi quản trị đã chứng tỏ là một điều may mắn về mặt tài chính cho hàng nghìn sinh viên. Đây là những gì chúng tôi biết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất