Người Úc tiế t l ộ cách mua nông sản tươi với giá gần một nửa so với ở siêu thị

Người Úc tiế t l ộ cách mua nông sản tươi với giá gần một nửa so với ở siêu thị

Một người mua sắm hiểu biết đã tiế t l ộ cách cô ấy ghi được một lô hàng nông sản tươi sống ấn tượng với giá gần một nửa so với giá mà các siêu thị tính trong bối cảnh giá hàng tạp hóa tăng vọt.

Thợ săn món hời đã mua được khoảng 117 đô la trái cây và rau quả tươi với giá 54 đô la bằng cách chọn mua một hộp nông sản có hình dạng trực tuyến thay vì mua từ siêu thị.

"Nếu bạn chưa nghe nói về Funky Food AU, hãy thử", người mua hàng đã viết trong một bài đăng trên Facebook.

"54 đô la được giao đến tận nhà của bạn cho tất cả những sản phẩm này, nếu không sẽ bị đổ ra bãi rác vì nó trông không đủ đẹp cho các cửa hàng", cô viết.

Người mua sắm đã chụp nhanh một bức ảnh về sản phẩm tươi mà cô ấy nhận được trong hộp 54 đô la của mình từ Funky Food, bao gồm bơ, cà chua, bắp cải, khoai tây, chuối, táo, chanh, cam, ớt chuông, hành tây và thậm chí cả rau diếp băng.

"Tôi nghĩ rằng hiện tại nó chỉ có trụ sở tại Brisbane nhưng nếu đủ tất cả chúng tôi lên tàu, tôi chắc chắn rằng họ sẽ mở rộng! Hãy tìm toàn bộ rau diếp," người mua hàng nói đùa.

Shopper chia sẻ bí quyết tiết kiệm 63 đô la khi mua đồ tươi

Người mua sắm ở Brisbane nói với Yahoo News Australia rằng lần đầu tiên cô phát hiện ra dịch vụ Funky Food khi cuộn qua Instagram.

"Tôi tình cờ xem được nó trên Instagram, có thể là một quảng cáo được tài trợ, và đây là chiếc hộp đầu tiên tôi nhận được. Tôi nghĩ họ là một công ty mới hợp lý - có thể vài tháng nữa"

Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ "hoàn toàn" giới thiệu dịch vụ này cho những người mua sắm ở Úc, những người đang cố gắng tiết kiệm khi mua hàng tạp hóa trong bối cảnh giá cả tăng cao.

Khi được hỏi làm thế nào cô ấy tính được số tiền tiết kiệm được là 63 đô la, người mua hàng tiết lộ rằng cô đã nhập các mặt hàng nhận được trong hộp vào ứng dụng Woolworths và nó đã lên tới 117 đô la.

"Thêm vào đó, những món đồ tôi nhận được lớn hơn nhiều so với sản phẩm trong siêu thị nên sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nếu bạn tính theo cân nặng"

Cô cũng giải thích rằng việc mua sản phẩm tươi sống từ Funky Food sẽ giúp loại bỏ trái cây và rau quả "trông rất ngộ nghĩnh" khỏi bãi rác.

Người mua sắm bị thổi bay bởi xe chở trái cây và rau

Hàng trăm người mua sắm ở Úc đã bị thổi bay bởi dịch vụ giao trái cây và rau ở Brisbane, với những người cho rằng nó "tuyệt vời" và "TUYỆT ĐỐI tuyệt vời".

"Đây quả là một ý tưởng tuyệt vời", một người mua sắm viết.

"Cái này được đưa vào bãi rác? Chúng tôi hoàn toàn hư hỏng! Không có gì sai với những thứ đó cả", một người viết giây.

"Rau diếp đó tự nó cũng đáng giá lắm," một người thứ ba nói đùa.

Những người khác than thở rằng dịch vụ chỉ giao hàng cho khách hàng ở Brisbane và khu vực lân cận.

Những người mua sắm khác cũng chia sẻ các lựa chọn thay thế cho những người không có trụ sở tại Brisbane, chẳng hạn như Farm Pick, người giao hàng khắp Sydney và Melbourne.

Funky Food là gì?

Funky Food là một dịch vụ giao hàng có trụ sở tại Brisbane dành cho người Úc, những người có thể mua trái cây và rau quả "trông ngộ nghĩnh", nếu không thì sẽ được chuyển đến bãi rác với mức giá chiết khấu.

Theo Funky Food, dịch vụ này cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ các trang trại của Úc - có nghĩa là khách hàng đang hỗ trợ nông dân địa phương từng hộp.

Khách hàng có thể chọn giữa Hộp Khăn quàng cổ nhỏ hơn (từ $ 27) hoặc Hộp Madness lớn hơn (từ $ 47) sản phẩm với giá rẻ hơn "30 đến 50%" so với giá bán tại siêu thị.

Mỗi hộp Funky Food đều khác nhau, nhưng công ty đảm bảo với khách hàng rằng "đó là một nhóm rất toàn diện và thay đổi theo mùa" và sự ngạc nhiên là một phần của niềm vui.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/shopper-wows-with-half-price-produce-haul-amid-soaring-prices-222440885.html
Hàng triệu người Úc sẽ nhận thêm hàng trăm lần từ Centrelink

Hàng triệu người Úc sẽ nhận thêm hàng trăm lần từ Centrelink

Hơn 1,4 triệu phụ huynh sẽ nhận được thêm tới 255 đô la mỗi năm để giúp đối phó với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất