Người Việt tại Anh mở cuộc thi làm móng

Người Việt tại Anh mở cuộc thi làm móng

Hiệp hội nghề làm móng của người Việt tại Anh lần đầu tổ chức cuộc thi vinh danh nghề nghiệp và bình chọn những thợ làm móng xuất sắc nhất.

Cuộc thi UK Next Top Nail 2021 diễn ra tại Birmingham, Anh hôm 28/11 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, thợ làm móng và 700 khách mời. Đây không chỉ là cuộc thi tay nghề dành cho các thợ làm móng, mà còn là ngày hội văn hóa của người Việt tại Anh.

Trong đêm gala ở Piccadily Banqueting Suite, Birmingham, ban giám khảo chọn ra ba thợ làm móng xuất sắc nhất, trao giải thưởng với tổng trị giá hơn 20.000 USD.

Đây là sự kiện vinh danh nghề làm móng của người Việt đầu tiên được tổ chức tại Anh. Ông Nguyễn Trung Nam, chủ tịch Hiệp hội Nail Việt tại Anh, cho biết hiệp hội đã được trao giải "Cộng đồng tốt nhất toàn cầu của năm" do Viện các nghề nghiệp chuyên môn toàn cầu trao tặng.

Ông Nam cho biết hiệp hội sẽ triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng người Việt ở Anh, giải quyết khó khăn vì đại dịch trong ngành làm móng và hỗ trợ các tiệm nail trở lại kinh doanh như trước Covid-19.

"Chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện này mỗi năm một lần, từ đó mở rộng mạng lưới hiệp hội đến mọi nơi có người Việt sinh sống", ông nói.

Thu Phương
Link nguồn: https://vnexpress.net/nguoi-viet-tai-anh-mo-cuoc-thi-lam-mong-4397505.html?fbclid=IwAR2sOWPdctMA5Yh_jIkaW1ONaiuelorN3uzL_0fkpNu7EfdEmJItI53fil8
Người Việt giữa 'vùng đỏ' dịch Covid-19 ở châu Âu: Nguy hiểm bủa vây, mọi dự định dang dở sau một mùa hè bung xõa

Người Việt giữa "vùng đỏ" dịch Covid-19 ở châu Âu: Nguy hiểm bủa vây, mọi dự định dang dở sau một mùa hè bung xõa

Chúng tôi đã liên hệ với một số người Việt Nam hiện đang sống ở Đức để biết thêm về tình hình và cuộc sống nơi tâm chấn đại dịch Covid-19 của thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất