Người vợ giế t chế t 2 con nhỏ cùng bạn gái mới của chồng rồi tự sá t

Người vợ giế t chế t 2 con nhỏ cùng bạn gái mới của chồng rồi tự sá t

Một phụ nữ đã lấy trộ m sún g của bố mẹ để bắ n chế t hai đứa con cùng một người phụ nữ khác rồi tự sá t, để tạo ra "những hậu quả mãi mãi cho người chồng".

Một phụ nữ đã lấy trộm súng của bố mẹ để bắn chết hai đứa con cùng một người phụ nữ khác rồi tự sát, để tạo ra "những hậu quả mãi mãi cho người chồng".

Bước đầu tiên trong kế hoạch giết người của Jessica Edens là trộm một khẩu súng từ nhà của bố mẹ cô ta tại South Carolina vào ngày trước khi xảy ra vụ nổ súng, nhân lúc họ ra khỏi thị trấn.

Jessica sau đó đã lái xe đến một khu chung cư ở Greenville, nơi người chồng đã ly thân của cô là Benjamin Edens sống.

Trong khi đi vào bên trong, cô ta đã bắn chết cô Meredith Rahme, 28 tuổi, một phụ nữ mà cô ta nghi ngờ đang hẹn hò với anh Benjamin.

Jessica đã bỏ trốn khỏi hiện trường do những người hàng xóm đã phát hiện ra xác của cô Rahme bên trong chiếc xe được đậu bên trong nhà để xe của cô.

Ảnh: Jessica Edens (bên phải) và Meredith Leigh Rahme (bên trái)

Sau đó, cô ta đã gọi điện thoại cho anh Benjamin, rồi bắn chết 2 đứa con là Hayden King, 9 tuổi, và Harper Edens, 5 tuổi, ngồi ở phía sau xe jeep của cô ta. Sau đó, cô ta lại gọi điện một lần nữa rồi tự tử.

Các nhà chức trách cho biết một vụ tranh chấp quyền nuôi con tại tòa án gia đình vài ngày trước đó đã làm Jessica cảm thấy thất vọng.

Chi tiết của những cuộc điện thoại này không được tiết lộ, nhưng ngay sau vụ nổ súng, cảnh sát đã ở cùng một người đã nói chuyện với Jessica và đã nỗ lực để có thể tìm ra vị trí của điện thoại di động và 2 đứa trẻ nhanh nhất có thể.

Cả Jessica và các con của cô ta đều chết do một viên đạn vào đầu.

Cả Rahme và Benjamin Edens đều đã gọi cho cảnh sát trong những ngày trước khi vụ nổ súng xảy ra. Rahme phàn nàn rằng Jessica Edens đã nhắn tin quấy rối cô trên Facebook, trong khi Benjamin Edens đã yêu cầu các nhân viên cảnh sát kiểm tra Jessica và 2 đứa con.

Viên cảnh sát đã kiểm tra gia đình này cho biết tất cả đều bình thường và Jessica Edens còn cho biết cô ta dự định xem phim với 2 đứa trẻ, theo báo cáo của cảnh sát.

Edens là người mẹ thứ 3 giết con mình ở Pickens County trong 6 năm qua. Susan Hendricks hiện đang phải ngồi tù vì đã giết 2 đứa con trai, chồng cũ và mẹ kế hồi năm 2011. Còn Suzanna Simpson đang phải ngồi tù vì giết đứa con gái 7 tuổi và con trai 5 tuổi khi chúng đang ngủ và bắn vào đầu người chồng - nhưng rất may anh này vẫn sống sót.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất