Nguy cơ hỏa hoạn nghiêm trọng đối với sản phẩm gia dụng phổ biến được bán tại Bunnings

Nguy cơ hỏa hoạn nghiêm trọng đối với sản phẩm gia dụng phổ biến được bán tại Bunnings

Một loại đèn LED được bán tại Bunnings trong gần ba năm đang được thu hồi khẩn cấp vì lo ngại nó có thể gây ra rủi ro an toàn nghiêm trọng.

Những khách hàng đã mua thiết bị chiếu sáng tuyến tính LED mỏng 1200mm của Brilliant Lighting Lagos 90w LED được yêu cầu rút phích cắm ngay lập tức và trả lại sản phẩm.

Các khuyết tật liên quan đến các thành phần LED của ánh sáng có thể quá nóng và khiến nó bị biến dạng, nóng chảy hoặc thậm chí bắt lửa.

Nếu nó bắt lửa, nó có thể gây ra thương tích nghiêm trọng, tử vong hoặc thiệt hại tài sản.

Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc cho biết việc vỡ nợ đang gây ra mối lo ngại đáng kể về sự an toàn của người dùng.

Số kiểu máy bị ảnh hưởng là 21001/05, bao gồm số lô VR2821 và VR3821.

Các đơn vị này đã được bán trên toàn quốc, quốc tế và trực tuyến tại Bunnings từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 9 năm 2022.

Người tiêu dùng đang được kêu gọi ngay lập tức ngừng sử dụng phụ kiện đèn.

“Nếu sản phẩm được kết nối bằng phích cắm, hãy tháo nó ra và trả sản phẩm đến cửa hàng Bunnings gần nhất để được hoàn lại tiền”, một tuyên bố cho biết.

“Nếu sản phẩm được quấn cứng và yêu cầu thợ điện tháo nó ra, hãy liên hệ với Brilliant Lighting để sắp xếp cuộc gọi dịch vụ để tháo và thay thế sản phẩm bằng thiết bị cố định tương tự hoặc hoàn lại tiền.”

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/business/retail/serious-fire-risk-over-popular-household-product-sold-at-bunnings/news-story/bf3208b2017f1eff4e8229ce0d7f0420
Bunnings thu hồi khẩn cấp lò sưởi điện click vì nguy cơ hỏa hoạn

Bunnings thu hồi khẩn cấp lò sưởi điện click vì nguy cơ hỏa hoạn

Một máy sưởi bán tại Bunnings đang được thu hồi khẩn cấp vì lo ngại nó có thể gây ra rủi ro an toàn nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất