Nhà hàng buffet hải sản 'khóc thét', vạch trần hành vi phản cảm của 2 thực khách, dư luận chỉ biết lắc đầu: 'Khôn hết phần thiên hạ'

Nhà hàng buffet hải sản 'khóc thét', vạch trần hành vi phản cảm của 2 thực khách, dư luận chỉ biết lắc đầu: 'Khôn hết phần thiên hạ'

Hành vi phản cảm của hai người phụ nữ khiến nhà hàng buffet hải sản chỉ biết thở dài ngao ngán.

Vào ngày 20/12, truyền thông Thái Lan đưa tin, một chủ nhà hàng buffet hải sản mới đây đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của mình về hành vi phản cảm của hai thực khách.

Theo đó, một nhà hàng buffet có tên là King Kaew Seafood ở tỉnh Samut Prakan đã đăng tải bài viết và nhiều bức ảnh về hai người phụ nữ cao tuổi đang ăn trong nhà hàng này trên Facebook. Theo chia sẻ của đại diện nhà hàng, có hai thực khách thường xuyên đến ăn buffet hải sản chỗ họ.

Tuy nhiên trong lần đi ăn gần đây nhất, nhà hàng phát hiện hai cụ bà này đã lén mang hộp và túi bóng để nhét rất nhiều cua biển và tôm mang về nhà. Được biết, những thực khách xung quanh vô cùng bất bình với hành vi phản cảm của hai cụ bà này nên đã âm thầm báo cho nhà hàng biết.

Khi quản lý của nhà hàng đến kiểm tra thì họ giật mình phát hiện, chiếc hộp cùng túi bóng nhựa màu đen 2 cụ bà mang theo chất đầy tôm và cua biển nặng khoảng hơn 4kg. Những bức hình được chia sẻ trên mạng có thể thấy những con cua tươi rói và những con tôm to đùng đã được nhét đầy trong một chiếc hộp và túi bóng to trong khi trên bàn ăn, hai cụ bà đang ngồi nướng tôm ăn uống ngon lành.

Hai cụ bà mang theo hộp và túi bóng to để nhét tôm và cua biển mang về nhà.

Nhà hàng đã sốc nặng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt và họ định báo cho cảnh sát nhưng bị hai cụ bà phản ứng dữ dội. Họ giải thích rằng vì sợ ăn buffet sẽ bị tiêu chảy tại nhà hàng nên họ mới định mang đồ ăn về nhà. Tuy nhiên, trên thực tế, hai cụ bà vẫn thoải mái ăn uống tại nhà hàng mà không có bất kỳ dấu hiệu tiêu chảy nào.

Cuối cùng quản lý nhà hàng đã để hai cụ bà rời đi và tuyên bố từ nay sẽ không tiếp đón họ nữa. Nhà hàng cũng gửi lời cảm ơn đến một số thực khách đã thông báo sự việc cho họ. Cách giải quyết của nhà hàng đã nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của dân mạng. Họ cũng chỉ trích hai cụ bà ích kỷ và tham lam, chỉ vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng cũng như đồng lương của những nhân viên tại đây.

Nếu như vụ việc không bị phát hiện kịp thời thì không biết nhà hàng này sẽ chịu tổn thất bao nhiêu nữa. Nhà hàng cho hay họ chia sẻ bài viết để cảnh báo các địa chỉ buffet khác đừng mắc sai lầm như họ.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/nha-hang-buffet-hai-san-khoc-thet-vach-tran-hanh-vi-phan-cam-cua-2-thuc-khach-du-luan-chi-biet-lac-dau-khon-het-phan-thien-ha-20211221202951237.chn?fbclid=IwAR0A181D_ZeGiYjZdrDvQtTRlxgOVCkaTy4KOUyGlSQ-muZ5ILZCz1NU6XE
Bị nhà hàng buffet cấm cửa cả đời vì ăn một lúc 3kg tôm, gây tranh cãi lớn vì hình phạt quá nặng tay

Bị nhà hàng buffet cấm cửa cả đời vì ăn một lúc 3kg tôm, gây tranh cãi lớn vì hình phạt quá nặng tay

Tuy nhiên, khi nhìn vào khẩu phần ăn của anh này, rất nhiều người cũng tỏ ra ái ngại hộ chủ cửa hàng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất