Nhà hàng Cuckoo ở Dandenongs Olinda buộc phải đóng cửa do đại dịch COVID

Nhà hàng Cuckoo ở Dandenongs Olinda buộc phải đóng cửa do đại dịch COVID

Một nhà hàng m ang tính biểu tượng của thời Victoria đã tồn tại hơn 60 năm đã trở thành nạn nhân của đại dịch COVID.

Nhà hàng Cuckoo ở Olinda, cách Melbourne khoảng 50 km trong Dãy núi Dandenong, thuộc sở hữu của một gia đình từ năm 1958.

Địa điểm lấy cảm hứng từ Đức được thiết kế theo phong cách Nhà gỗ Bavaria truyền thống và bán các món ngọt truyền thống, bữa ăn và bia.

Nó đã nổi tiếng với tiệc tự chọn.

Nhưng giống như nhiều địa điểm khác ở Victoria, Cuckoo đã không thể tồn tại trong tình trạng đóng cửa COVID khắc nghiệt của bang, thiếu khách du lịch quốc tế và sự kết thúc của JobKeeper.

Nhà hàng đóng cửa vào tháng 3 năm 2020, mở cửa trở lại trong thời gian ngắn và sau đó đóng cửa trở lại vào tháng 7.

“Như mọi khi, sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là mối quan tâm số một của chúng tôi và vì vậy chúng tôi hy vọng rằng tất cả khách hàng của chúng tôi luôn an toàn trong những khoảng thời gian cố gắng này để chúng tôi có thể sớm mở cửa trở lại và mang một chút bầu không khí Cuckoo sôi động của chúng tôi trở lại cho công chúng, ”Cuckoo thông báo trên Facebook Nhưng nhà hàng đã phải vật lộn để không thể tổ chức tiệc buffet cho khách hàng.

Lần phong tỏa thứ ba là “ống hút cuối cùng” đối với một số doanh nghiệp ở Melbourne và vào tháng Hai, quán cà phê nổi tiếng Hardware Societe đã đóng cửa.

“Hôm nay doanh thu của chúng tôi là $ 391,00, tức là thấp hơn khoảng $ 10,000 so với ngày thứ Hai bình thường”, quán cà phê này đã đăng lên Instagram vào thời điểm đó.

“Thật đau lòng khi phải nói to điều này nhưng đây là sự thật của chúng tôi.”

Họ đã đóng cửa địa điểm tổ chức Hardware Street vô thời hạn.

Cửa hàng Organic Food and Wine Deli (TOFWD) trên phố Degraves ở khu trung tâm cũng đã thông báo vào tháng Hai rằng thật buồn vui lẫn lộn khi phải nói lời tạm biệt sau 21 năm.

Cửa hàng, vốn nổi tiếng với các lựa chọn ăn chay và không chứa gluten, cho biết “Cuối cùng thì COVID đã thắng”.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/cuckoo-restaurant-in-the-dandenongs-olinda-forced-to-close-due-to-covid-pandemic-c-2439943

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất