Nhà hàng thô lỗ nhất hành tinh đóng cửa nhiều chi nhánh

Nhà hàng thô lỗ nhất hành tinh đóng cửa nhiều chi nhánh

Chuỗi nhà hàng Karen's Diner nổi tiếng với đội ngũ nhân viên thô lỗ và có "dịch vụ tệ nhất thế giới" đã đột ngột đóng cửa một số chi nhánh ở Australia.

Nhà hàng gây tranh cãi Karen's Diner được biết đến là nơi khách hàng “trả tiền để nhân viên xúc phạm họ”. Theo thông báo mới đây, thương hiệu này đã đột ngột đóng cửa ba cửa hàng ở Australia.

Các địa điểm đã đóng cửa bao gồm tại Melbourne, Perth và Gold Coast. Trong khi đó, những chi nhánh vẫn đang mở cửa là địa chỉ ở Adelaide, Brisbane và Sydney.

Chuỗi nhà hàng đã chia sẻ tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội: "Thật không may, mọi điều tốt đẹp đều đến hồi kết thúc và Karen không thể hiện diện mãi mãi. Hôm nay đánh dấu việc đóng cửa một số cửa hàng pop-up ở Australia của chúng tôi. Nếu cửa hàng pop-up ở địa phương của bạn đã đóng cửa, sẽ có một Karen's Diner On Tour đến thành phố của bạn vào tháng 9 này".

Karen's Diner là cửa hàng theo phong cách quán hamburger những năm 1950-1960, chuyên phục vụ các món ăn truyền thống Mỹ như cánh gà, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên…

Điểm đặc biệt ở nhà hàng này là phong cách phục vụ "khách hàng không phải thượng đế". Tiểu sử trên mạng xã hội của nhà hàng viết: "Chúng tôi tự hào vì có dịch vụ tồi tệ nhất thế giới".

Được biết, tên của nhà hàng được lấy từ khuôn mẫu "Karen" (một từ lóng phổ biến ở Mỹ để chỉ những người khó tính và thường xuyên làm khó dễ các nhân viên phục vụ). Tại Karen's Diner, các nhân viên được ví như những "Karen", với nhiệm vụ khiến cho người ăn cảm thấy khó chịu nhất có thể.

Trong những năm qua, Karen's Diner đã phải gửi nhiều lời xin lỗi tới khách hàng sau khi các nhân viên bị cáo buộc đưa mánh lới quảng cáo đi quá xa.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/nha-hang-tho-lo-nhat-hanh-tinh-dong-cua-nhieu-chi-nhanh-post1437154.html
Phụ phí nhà hàng khiến thực khách choáng váng: 'Bao nhiêu là quá nhiều?'

Phụ phí nhà hàng khiến thực khách choáng váng: 'Bao nhiêu là quá nhiều?'

Mọi người đã phẫn nộ vì một nhà hàng tính phụ phí 25% vào ngày nghỉ lễ. Một chuyên gia kinh doanh giải thích lý do đằng sau nó.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất