Nhà hát Opera Sydney rò rỉ khí gas khiến hàng trăm người phải sơ tán

Nhà hát Opera Sydney rò rỉ khí gas khiến hàng trăm người phải sơ tán

Hàng trăm người đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi nhà hát Opera ở thành phố Sydney (Australia) do rò rỉ khí gas.

Chiều qua 23-4, hàng trăm người đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi nhà hát Opera ở thành phố Sydney (Australia) do rò rỉ khí gas, sau khi một chiếc máy xúc đang thi công công trình đã đâm vào tường nhà hát khiến hệ thống dẫn khí gas bị hư hỏng.

Theo thông báo từ cơ quan chữa cháy và cứu hộ bang New South Wales (Australia), các nhân viên cứu hộ của cơ quan này đã có mặt tại hiện trường trước 15h (giờ địa phương) sau khi nhận được thông báo về sự cố rò rỉ khí gas ở nhà hát Opera Sydney. “Nhân viên chữa cháy, cứu hộ và của công ty khí đốt đã cử 4 đội cứu hộ tới hiện trường, họ được trang bị mặt nạ dưỡng khí và thiết bị theo dõi nồng độ khí gas, xác định loại khí đang rò rỉ, đồng thời sơ tán khoảng 500 người ra khỏi nhà hát Opera an toàn”, đại diện cơ quan chữa cháy và cứu hộ New South Wales cho biết.

Hiện chưa có thông tin thiệt hại về người sau sự cố rò rỉ gas này và “sự cố cũng không có tác động gì đến tòa nhà chính của nhà hát Opera, chúng tôi hy vọng các buổi biểu diễn vẫn sẽ được tiếp tục trên sân khấu nhà hát này kể từ tối nay”, Jemena - phát ngôn viên nhà hát Opera Sydney nói.

Theo ANTĐ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất