Nhà mạn g BigPond gặp sự cố không thể gửi và nhận em ail trên toàn quốc

Nhà mạn g BigPond gặp sự cố không thể gửi và nhận em ail trên toàn quốc

Khách hàng của BigPond trên toàn quốc đã bị ảnh hưởng bởi sự cố gián đoạn dịch vụ em ail, nhưng Telstra lại cho rằng đó không phải 1 vấn đề lớn.

Các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng địa chỉ email của BigPond nói rằng họ đã không thể làm việc trong vài ngày vì chức năng gửi email đã bị vô hiệu hóa.

Garry Ireland của Mont Albert cho biết anh đã không thể gửi và nhận email trong nhiều ngày: “Khi tôi gọi cho Telstra, họ nói rằng còn rất rất nhiều tài khoản khác cũng đang bị ảnh hưởng trong khi họ chưa tìm ra cách sửa chữa.”

Những vị khách hàng giận dữ đã lên các mạng xã hội để phàn nàn về lỗi trong hệ thống email.

Một người dùng nói: “Tôi đã không nhận được những email quan trọng trong suốt 24 tiếng. Nếu BigPond gặp sự cố thì tại sao chúng tôi lại không được thông báo?”

Nhưng khi được liên hệ, 1 phát ngôn viên của Telstra đã cho biết không có bất cứ vấn đề và sự cố nghẽn mạng nào, mặc dù trang web của công ty và dịch vụ trợ giúp qua điện thoại đều đang cảnh báo khách hàng về lỗi email.

Tin nhắn trả lời máy của Telstra nói rằng: “Do sự cố dịch vụ tạm thời, chúng tôi đang gặp phải một số vấn đề với dịch vụ email BigPond.”

“Đây là 1 vấn đề chưa được xác định rõ và vẫn đang trong quá trình điều tra. Vì vậy nếu cuộc gọi của bạn có liên quan đến sự cố này thì bạn có thể vui lòng dập máy”

Phát ngôn viên của Telstra sau đó đã khẳng định sự gián đoạn dịch vụ này là 1 vấn đề nhỏ và chỉ ảnh hưởng tới 1 số ít khách hàng.

Minh Ngọc/BÁO ÚCTin cùng chuyên mục
Tin mới nhất