Nhà Meghan chính thức khiêu chiến với hoàng gia, Harry bị vạch trần 'gian dối' sau ống kính máy quay

Nhà Meghan chính thức khiêu chiến với hoàng gia, Harry bị vạch trần 'gian dối' sau ống kính máy quay

Biểu cảm khác lạ của Hoàng t ử Harry đằng sau ống kính máy quay đã khiến dư luận dậy sóng.

Mới đây, Nữ hoàng Anh đã gây chú ý khi có bài phát biểu trong đoạn video được phát tại tiệc chiêu đãi nhân ngày khai mạc COP26. Người đứng đầu hoàng gia đã công khai khen ngợi Thái tử Charles và Hoàng tử William trong nỗ lực chống biến đổi khí hậu và hoàn toàn phớt lờ nhà Sussex.

Ngay sau đó, vợ chồng Meghan có động thái đáp trả khi đưa ra tuyên bố "cam kết hướng tới một tương lai bền vững hơn, bằng cách thải ra lượng carbon bằng 0 vào năm 2030" với các dự án và quan hệ đối tác toàn cầu liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu. Chưa dừng lại ở đó, nhà Sussex cũng sẽ có khoảng thời gian bận rộn không kém gì các thành viên hoàng gia Anh.

Jack Royston, phóng viên hoàng gia của Newsweek nói rằng Harry và Meghan có một "tuần rất bận rộn" phía trước trong khi các thành viên cao cấp hoàng gia bước sang tuần thứ hai của hội nghị COP26. Theo phóng viên Royston, vào tuần tới, nhà Sussex sẽ tham gia một sự kiện với Tạp chí Wired, tiếp theo họ sẽ góp mặt tại buổi lễ trao Giải thưởng Intrepid Sea, Air & Space Museum ở New York.

Meghan cũng xuất hiện trong chương trình audio Dealbook của New York Times vào ngày 9/11 tới đây. Theo nhiều ý kiến, nhà Sussex đang công khai đối đầu trực diện với gia đình hoàng gia, cùng vợ chồng Công nương Kate chiến đấu trên mặt trận truyền thông, xem ai là người nổi bật nhất. Đây chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu đầy kịch tính, tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Trong khi đó, Harry bị vạch trần "giả dối", "đóng kịch" khi thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3 vừa qua. Trong khi một số chuyên gia hoàng gia cho rằng Hoàng tử Harry trông buồn bã trong cuộc phỏng vấn với Oprah, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jesus Enrique Rosas lại nhận xét hoàn toàn trái ngược.

Theo chuyên gia này, Harry để lộ nụ cười sảng khoái khi máy quay dừng ghi hình. Chính điều này khiến Jesus cho rằng hoàng tử rất vui vẻ chứ không phải buồn đau như khi tố cáo gia đình mình. Trên Youtube cá nhân, Jesus Enrique Rosas chỉ ra rằng Harry bắt đầu cười khi nghĩ người quay phim đã tắt máy quay. Nhưng chỉ ít giây sau đó, Công tước xứ Sussex liền điều chỉnh biểu cảm trên gương mặt của mình và bị cho là giả vờ buồn rầu.

Chuyên gia ngôn ngữ này cho biết: "Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết thái độ và cảm xúc thực sự của một người được bộc lộ chân thật thế nào khi họ tưởng máy quay đã tắt. Nhà Sussex cũng không ngoại lệ.

Nói Harry bị buộc phải thực hiện cuộc phỏng vấn này là không đúng, bởi nếu thế thì vì sao cuối cùng anh ấy lại cười? Xem lại đoạn video cuối cuộc phỏng vấn và sau khi phân tích một cách có hệ thống, tôi nhận ra Harry hoàn toàn kiểm soát hành động của mình suốt buổi phỏng vấn. Bằng chứng rõ ràng là anh ấy cảm thấy rất thoải mái khi tấn công gia đình hoàng gia".

Bên cạnh đó, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cũng bác bỏ lập luận Meghan đã ép Harry tham gia phỏng vấn. Jesus nói tiếp: "Nhiều người nghĩ rằng Harry thực sự không muốn thực hiện nó, anh ấy không muốn tổn thương gia đình mình. Một số còn ám chỉ Meghan có quyền lực vô biên với anh ta. Tuy nhiên, hãy nhìn những gì thực sự xảy ra ở cuối cuộc phỏng vấn. Anh ta thể hiện bộ mặt thật rất vui vẻ, sau đó chợt nhớ mình phải trưng ra thái độ nghiêm túc và buồn bã, thế là liền điều chỉnh cảm xúc ngay".

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/nha-meghan-chinh-thuc-khieu-chien-voi-hoang-gia-harry-bi-vach-tran-gian-doi-sau-ong-kinh-may-quay-20211104165146739.chn
Bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, nhà Meghan đáp trả đầy ngạo mạn, trực tiếp đối đầu công khai

Bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, nhà Meghan đáp trả đầy ngạo mạn, trực tiếp đối đầu công khai

Chỉ vài giờ sau khi Nữ hoàng Anh tỏ ra phớt lờ nhà Sussex, vợ chồng Meghan đã có động thái đáp trả đầy tính khiêu khích.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất