Nhà ngoại cảm biệt danh 'Nostradamus mới' dự đoán về ông Biden và nhiều biến cố năm 2021

Nhà ngoại cảm biệt danh 'Nostradamus mới' dự đoán về ông Biden và nhiều biến cố năm 2021

Một nhà ngoại cảm Anh, người tự tuyên bố là người đoán đúng các sự kiện như ông Trump thắng cử năm 2016, Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit)..., đã dự đoán có nhiều biến cố xảy ra trong năm 2021. Một trong số đó liên quan tới Tổng thống Mỹ đắc cử, Joe Biden.

Craig Hamilton-Parker, nhà ngoại cảm được mệnh danh là "Nostradamus mới", tuyên bố có thể thấy trước tương lai. Vào tháng 12 hằng năm, Craig sẽ dự đoán về những điều xảy ra trong năm mới.

Theo Daily Star, phần lớn những điều mà nhà ngoại cảm người Anh đoán trong năm 2021 là những dự báo đáng sợ.

Các dự báo của Craig bao gồm khủng bố cướp máy bay, sóng thần, các trận động đất ở dãy Himalaya, Iran và Mỹ, một căn bệnh hoặc tai nạn sẽ khiến ông Biden phải cắt ngắn nhiệm kỳ tổng thống và nước Mỹ lần đầu tiên sẽ có một phụ nữ là tổng thống.

Ông Craig còn tuyên bố mình là người đầu tiên thấy trước được sự bùng phát của đại dịch Covid-19 và đoán đúng việc ông Trump trúng cử năm 2016, Anh rời liên minh châu Âu (EU), vụ tấn công khủng bố ở Nice năm 2016 và vụ thảm sát ở Las Vegas năm 2017.

"Năm 2017, tôi dự đoán thế giới trong tương lai gần sẽ chứng kiến một loại virus càn quét thế giới. Tôi cũng đã đoán chính xác về nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump năm 2016 và các cuộc tấn công khủng bố vào Nice. Những dự đoán này đã được báo chí đưa tin", ông Craig tuyên bố.

Nhà ngoại cảm người Anh đoán thêm rằng Covid-19 sẽ làm khuynh đảo thế giới "trong một thời gian dài". Tuy nhiên, việc đi lại bằng đường hàng không sẽ trở lại bình thường vào mùa hè năm sau.

Ông Craig còn đoán 2 loại virus mới sẽ "càn quét" thế giới và Trung Quốc sẽ là tâm dịch một lần nữa.

Theo dự đoán của nhà ngoại cảm người Anh, căng thẳng tiếp tục diễn ra giữa Iran và Israel. Ngoài ra,  các cuộc biểu tình bạo lực sẽ diễn ra ở London, Paris và Washington. Mỹ và Pháp cũng gặp phải các cuộc tấn công khủng bố bằng bom và xả súng trong tương lai gần.

Ông Craig đăng các dự đoán về năm 2021 trên trang web riêng. Tuy mạnh dạn đưa ra các dự báo, nhà ngoại cảm người Anh nói rằng tương lai có thể thay đổi.

"Bạn có thể nhìn thấy tương lai và cũng có thể thay đổi được nó. Vì vậy, không phải toàn bộ những gì tôi nói đều trở thành sự thật", ông Craig nói.

Nguyễn Thái
Link nguồn: https://danviet.vn/nha-ngoai-cam-biet-danh-nostradamus-moi-du-doan-ve-ong-biden-va-nhieu-bien-co-nam-2021-502020231218584460.htm
Tiên tri đáng sợ về năm 2018 của Nostradamus

Tiên tri đáng sợ về năm 2018 của Nostradamus

Nhà tiên tri thế kỷ 16 Nostradamus nổi tiếng về dự đoán chuẩn xác các sự kiện diễn ra trong tương lai. Ông đã để lại những dự báo sau đây cho năm 2018.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất