Nhã Phương - Thúy Ngân "tông xuyệt tông" khi diện đồ bảo hộ chống dịch

Nhã Phương - Thúy Ngân 'tông xuyệt tông' khi diện đồ bảo hộ chống dịch

Những ngày qua, câu chuyện dịch bệnh Covid-19 luôn thu hút sự quan tâm của người dân khắp nơi. Ai cũng theo dõi những ca nhiễm bệnh để phòng tránh cho chính bản thân.

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân đều hạn chế ra ngoài và phải mang khẩu trang, nhiều người an toàn đến mức mặc đồ bảo hộ như các nhân viên y tế.

Nhã Phương - Thúy Ngân diện đồ đôi chống dịch

Mới đây nhất, trên trang cá nhân "bà mẹ một con" vừa chia sẻ khung ảnh với cô bạn Thúy Ngân. Được biết, trong thời gian này cả hai đang cùng tham gia một dự án phim và giữa mùa dịch bệnh họ vẫn cố gắng đến trường quay để kịp tiến độ của đoàn.

Nhã Phương khoe: "Trang phục đi quay mùa corona. Trong bi quan phải có lạc quan. Vững tinh thần mà chống virut nha cả nhà. Đẩy lùi virut xấu xa".

Nhã Phương - Thúy Nhân: cặp bạn bè thân thiết

Nếu ai theo dõi hai mỹ nhân này sẽ biết họ là những người bạn học cùng lớp thời sinh viên tại trường Sân khấu điện ảnh. Ngoài Nhã Phương, Thúy Ngân thì Diệu Nhi cũng chung khoá. Mỗi khi có thời gian rảnh hội bạn lại rủ rê nhau tụ họp, trò chuyện và "quậy phá" tưng bừng.

Mặc đồ bảo hộ mà chất lừ, năng động và bắt mắt như Nhã Phương và Thúy Ngân thì đôi khi nó lại trở thành trend cho giới trẻ, góp phần bảo đảm an toàn sức khoẻ trong mùa dịch.

Link nguồn: https://www.yan.vn/nha-phuong-thuy-ngan-dien-do-bao-ho-chat-lu-do-dang-giua-pho-224022.html?fbclid=IwAR2gYpCj49rJukYos8nJiq9Pdwjp9IZ6wyW-k7v7ZfF910eB6G3kq9eUAHQ
Giải cứu người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát tại khách sạn Trung Quốc

Giải cứu người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát tại khách sạn Trung Quốc

Công tác cứu hộ giải cứu người mắc kẹt ở khách sạn dùng cách ly Covid-19 tại Trung Quốc vẫn đang diễn ra nhanh chóng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất