Nhà thờ cùng với 23 trường học ở ACT bị phơi nhiễm COVID-19 vào tháng 11

Nhà thờ cùng với 23 trường học ở ACT bị phơi nhiễm COVID-19 vào tháng 11

Một nhà thờ ở Canberra nằm trong số những địa điểm phơi nhiễm COVID-19 mới nhất, vì bản cập nhật dịch tễ học trong tuần cho thấy số ca mắc bệnh ở những người Canberra trẻ tuổi hơn liên quan đến các ca bệnh ở trường học tăng đột biến.

Nhà thờ Holy Spirit Catholic Parish Gungahlin ở Amaroo đã được liệt kê là một địa điểm tiếp xúc chặt chẽ vào thứ Sáu từ 6 giờ chiều đến 7 giờ 15 chiều.

Sự tiếp xúc xảy ra tại một buổi Rước lễ lần đầu dành cho trẻ ở độ tuổi tiểu học.

"Nhà thờ hiện đã đóng cửa để dọn dẹp theo tiêu chuẩn ACT Health", giáo xứ viết trong một bài đăng trên Facebook.

"Chúng tôi mong được chào đón tất cả các bạn trở lại nhà thờ để cử hành Đèn Giáng sinh đặc biệt của chúng tôi vào thánh lễ lúc 7 giờ tối thứ Bảy ngày 27 tháng 11."

Thời gian tiếp xúc của St Augustine's Catholic Church Farrer cũng đã được cập nhật. Sự tiếp xúc gần xảy ra vào thứ Tư trong khoảng thời gian từ 8 giờ 45 sáng đến 11 giờ sáng.

Phòng chức năng của Câu lạc bộ bóng đá Canberra Deakin cũng được liệt kê là địa điểm liên lạc chặt chẽ vào thứ Tư từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều.

Một bản cập nhật dịch tễ học trong tuần từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 21 tháng 11 cho thấy 101 trường hợp đã được ghi nhận trong bảy ngày, nâng tổng số trường hợp liên quan đến đợt bùng phát này lên năm 1929.

Mức trung bình của thử nghiệm hàng tuần tăng lên khoảng 2600, tăng từ mức trung bình của bảy ngày qua là 2289, nhưng tỷ lệ tích cực của thử nghiệm đã giảm xuống.

Sự gia tăng đột biến về thông báo trường hợp dành cho những người từ 17 tuổi trở xuống và 18-44 tuổi đã được liên kết trở lại 23 trang web trường học ở Canberra kể từ đầu tháng.

Đã có 152 người nhập viện vì virus trong đợt bùng phát mới nhất ở Canberra, 40 người trong số họ phải điều trị chăm sóc đặc biệt, và 19 người được thở máy.

Không ai trong số 19 bệnh nhân cần thở máy được tiêm chủng đầy đủ.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.canberratimes.com.au/story/7523326/church-among-covid-exposure-sites-as-23-schools-exposed-in-november/?cs=14264
Nam Úc mở cửa trở lại cho các cư dân NSW, ACT và Victoria đã được tiêm chủng

Nam Úc mở cửa trở lại cho các cư dân NSW, ACT và Victoria đã được tiêm chủng

Hơn 25.000 người đã đăng ký đến Nam Úc sau khi biên giới của bang mở lại và Thủ hiến Steven Marshall nói rằng họ sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất