Nhà tiên tri Vanga dự đoán thảm họa khổng lồ và sự dịch chuyển quỹ đạo của Trái đất vào năm 2023

Nhà tiên tri Vanga dự đoán thảm họa khổng lồ và sự dịch chuyển quỹ đạo của Trái đất vào năm 2023

Nhà tiên tri Baba Vanga người Bulgari từng tin tưởng vào tương lai tươi sáng của nước Nga. Bà dự đoán để đạt được điều đó, Nga sẽ phải vượt qua xung đột và thậm chí là thảm họa toàn cầu, theo Pravda.

Bà Vanga dự đoán rằng năm 2023 sẽ là một năm hòa giải đối với một số quốc gia: "Sẽ có sự thù hận kéo dài 20 năm, nhưng sau đó hòa bình sẽ đến với vùng đất rộng lớn", Vanga nói.

Các chuyên gia tin rằng cuộc đối đầu sẽ kết thúc vào năm sau. Các quốc gia từng là đối thủ không thể hòa giải cuối cùng sẽ có thể đạt được thỏa thuận và ngồi vào bàn đàm phán.

Bà Vanga cũng dự đoán sự dịch chuyển của quỹ đạo Trái đất vào năm 2023. Quỹ đạo của Trái đất sẽ dịch chuyển ít nhất là 5%, nhưng nó sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ vì nhân loại sẽ phải suy nghĩ về hậu quả của sự nóng lên toàn cầu và các biện pháp để bảo tồn hành tinh tương lai của chúng ta.

Ngoài ra, bà Vanga dự đoán sẽ phát minh ra một loại vắc-xin có thể ngăn ngừa tất cả các loại ung thư.

Một "cơn bão mặt trời" chết người sẽ ập xuống Trái đất vào năm 2023. Bằng chứng về hiện tượng này có thể được tìm thấy trong các biên niên sử lịch sử. Một cơn bão mặt trời tấn công Trái đất vào năm 1582 và kéo dài trong ba ngày. Nó được mô tả như một biển lửa trên bầu trời, Bulgari ON AIR cho biết.

Baba Vanga đã tiên đoán về một sự kiện kinh hoàng sẽ xảy ra vào cuối năm 2022. Nhà tiên tri nhìn thấy rõ ràng một thảm họa sẽ xảy ra vào cuối năm và chỉ có phép màu mới cứu được nhân loại. Nếu điều kỳ diệu không xảy ra, thì cái ác sẽ nhấn chìm hành tinh và điều này sẽ dẫn đến một thảm họa toàn cầu. Lời tiên tri của Vanga nói rằng mọi người sẽ không nhìn thấy mặt trời trong hơn sáu tháng.

Nhà tiên tri mù người Bungari tin rằng vào ngày 22/12/2022, "người "anh cả" sẽ đến và lấy đi của riêng mình.

Nhà tiên tri dự đoán rằng cả thế giới nên sợ hãi vì anh ta sẽ quét sạch bất kỳ ai cản đường. Vanga đã nhiều lần nói rằng "anh cả" là Nga. Theo lời tiên tri của bà, nước Nga sẽ tái sinh sau thời gian khó khăn.

Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/nha-tien-tri-vanga-du-doan-tham-hoa-khong-lo-va-su-dich-chuyen-quy-dao-cua-trai-dat-vao-nam-2023-20221217160042203.htm
Những dự đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2023

Những dự đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2023

Nhà tiên tri Baba Vanga đưa ra 5 dự đoán về năm tới như Trái đất sẽ trải qua cơn bão mặt trời, quỹ đạo sẽ thay đổi, thử nghiệm vũ khí sinh học trên con người, một vụ nổ hạt nhân hay chấm dứt sinh sản tự nhiên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất