Nhầm chân ga với chân phanh, một phụ nữ ÚC lái xe gây ra tai nạn hy hữu và… lạ mắt ở Sydney

Nhầm chân ga với chân phanh, một phụ nữ ÚC lái xe gây ra tai nạn hy hữu và… lạ mắt ở Sydney

Một người lái xe lớn tuổi ở Sydney (Úc) đã nhầm chân ga với chân phanh và gây ra một vụ tai nạn mà cư dân mạn g nhận xét là rất… khó hiểu. Trong đó, xe của bà chồm lên tận nóc một chiếc xe khác.

Nhầm chân ga với chân phanh là một trong những lý do khá thường gặp trong các vụ tai nạn ô tô. Còn trong sự cố này ở hầm để xe của trung tâm thương mại Sydney Westfield (Sydney, Úc), sự nhầm lẫn đó đã khiến một chiếc xe Honda Civic “hạ cánh” trên nóc một chiếc Mercedes đắt tiền. Hình ảnh về vụ tai nạn lạ mắt này đang được chia sẻ rất nhanh trên các mạng xã hội, và ai cũng đặt câu hỏi: “Làm sao mà chuyện này có thể xảy ra được?”.

Người chứng kiến không ghi lại được video nhưng chụp lại được ảnh cho biết rằng, người lái xe Honda Civic là một phụ nữ và lúc ấy bà đang lái ô tô ra khỏi hầm đỗ xe.

Nhưng rất nhiều người vẫn ngạc nhiên là không hiểu vì sao, việc nhầm chân ga - chân phanh lại khiến chiếc xe Honda Civic “bay” lên được cao đến thế. Netizen ở Úc viết những bình luận như:

“Tôi muốn xem video từ camera an ninh, vì tôi rất tò mò về cơ sở vật lí trong vụ tai nạn này”.

“Trông như thể chiếc xe Honda đang “chill” trên nóc chiếc Mercedes vậy!”.

Theo trang 7News của New Zealand, người lái xe Civic là một phụ nữ 73 tuổi. Điều không may là lúc tai nạn xảy ra, trong chiếc Mercedes có người. Còn điều may mắn hơn là người đó - một người đàn ông 50 tuổi - chỉ bị xây xát nhẹ. Tất nhiên, ông ấy có thể đã rất sốc.

Người phụ nữ lái xe Honda cũng không bị thương mà đã ra khỏi xe an toàn. Tuy nhiên, bà sẽ phải bồi thường cho chủ xe Mercedes và chịu án phạt nặng.

Thu Phương
Link nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nham-chan-ga-voi-chan-phanh-mot-phu-nu-lai-xe-gay-ra-tai-nan-hy-huu-va-la-mat-o-sydney-post1480025.tpo?fbclid=IwAR2i7IPxx9SaE9X7jJPQXfvRhoUh-I2p_uKbOumcofRvvU4vD4mX3E5iMZ0
Người lái xe ở NSW để nhận lại số tiền lên đến $ 750 trong chương trình cứu trợ thu phí

Người lái xe ở NSW để nhận lại số tiền lên đến $ 750 trong chương trình cứu trợ thu phí

Hơn nửa triệu tài xế sẽ đủ điều kiện cho sáng kiến ​​này để giúp giảm bớt tình trạng siết chặt tài chính gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất