Nhận vali mới mua, cả nhà sốc, 'tá hỏa' phát hiện bên trong chứa thi th ể người

Nhận vali mới mua, cả nhà sốc, 'tá hỏa' phát hiện bên trong chứa thi th ể người

Cảnh sát ở New Zealand đang điều tra vụ án một gia đình phát hiện ra thi th ể người bên trong một chiếc vali họ vừa mua được tại một cuộc đấu giá, theo Fox News.

Một gia đình ở vùng ngoại ô Manurewa, Nam Auckland, New Zealand đã bị sốc khi phát hiện ra bộ hài cốt người trong chiếc vali mới vừa được chuyển đến nhà của họ. Chiếc vali được mua từ một cuộc đấu giá và được chuyển đến nhà của họ cùng một số món hàng khác.

Cảnh sát tin rằng, gia đình này không liên quan đến bộ hài cốt bên trong chiếc vali.

"Từ những gì chúng tôi thu thập được cho tới thời điểm này, chúng tôi có thể thông báo rằng, gia đình họ không liên quan đến vụ việc", thông báo từ cảnh sát cho biết.

Các nhà chức trách New Zealand hiện đã mở một "cuộc điều tra giết người" liên quan đến bộ hài cốt trong vali.

Ưu tiên của cảnh sát hiện là xác nhận danh tính của người đã chết. "Với những gì đã được phát hiện, vụ việc có thể mất thời gian để điều tra", thông báo của cảnh sát cho biết và nhấn mạnh rằng, họ sẽ cập nhật vụ án khi có thêm manh mối.

Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/nhan-vali-moi-mua-ca-nha-soc-ta-hoa-phat-hien-ben-trong-chua-thi-the-nguoi-20220818162459752.htm?fbclid=IwAR0ce0QNpTXJbdy1WcwjXAfeqW-_QoqoFr21_EY5lewQ9Fl7VsQd82ZSGwg
Phát hiện thi thể hai đứa trẻ trong vali bị đấu giá nhầm

Phát hiện thi thể hai đứa trẻ trong vali bị đấu giá nhầm

Cảnh sát xác nhận thi thể trong những chiếc vali được mua từ cuộc đấu giá ở Auckland là hai đứa trẻ trong độ tuổi tiểu học.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất