Nhân viên Australia Post bị tố ném bưu kiện dễ vỡ

Nhân viên Australia Post bị tố ném bưu kiện dễ vỡ

Một người đàn ông ở Cairns rất tức giận sau khi một nhân viên Bưu điện Australia bị bắt quả tang ném một bưu kiện từ xe của anh ta.

Đoạn video về vụ việc do thiết bị giám sát trước nhà ghi lại cho thấy nhân viên bưu điện quét bưu kiện trước khi ném xuống đất cách đó vài mét. Đoạn phim giám sát hoàn chỉnh với âm thanh và một tiếng động lớn được nghe thấy khi bưu kiện dường như bật ra và rơi xuống đất.

Mặc dù ban đầu cú ném có vẻ không quá thô bạo, nhưng chú thích đi kèm của video trên Facebook chỉ ra rằng bưu kiện chứa một bộ phận dễ vỡ của một chiếc ô tô cũ. "Dịch vụ hàng không chất lượng rõ ràng từ chiếc xe đạp của họ đến tận cửa nhà bạn. Chỉ là một bộ phận ô tô hơn 20 năm tuổi mỏng manh bị ném đi", chú thích viết.

Các bình luận về bài đăng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. "AusPost điển hình. Không quan tâm, không chịu trách nhiệm!" một người xem đã viết, trong khi người thứ hai nói thêm, "Thật là một việc làm ngu ngốc, ngay cả những đứa trẻ mới biết đi cũng học được cách không ném đồ đạc."

Một người thứ ba nói đùa rằng đó là một "dịch vụ cao cấp mới được gọi là bưu điện hàng không. Được cho là sẽ đến nơi nhanh hơn tốc hành."

Người phát ngôn của Australia Post đã giải quyết vụ việc trong một tuyên bố với Yahoo News, nói rằng: "Australia Post không khoan nhượng đối với việc ném và xử lý sai các bưu kiện. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì những hành động không thể chấp nhận được trong video, không phù hợp với chính sách các quy trình thông thường hoặc các tiêu chuẩn dịch vụ cao mà chúng tôi mong đợi ở nhân viên của mình."

Người phát ngôn nói thêm rằng bưu phẩm trong video đã được xác định và các nhân viên đồng nghiệp đã nhận được hướng dẫn thêm về cách giao các gói hàng đúng cách. Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với cá nhân liên quan và đã tổ chức đào tạo bổ sung để khẳng định lại với người dân của chúng tôi về quy trình xử lý bưu kiện chính xác”.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/australia-post-worker-accused-throwing-fragile-parcel-no-care-024200010.html
Australia Post khuyên mọi người hãy bắt đầu mua sắm ‘ngay bây giờ’

Australia Post khuyên mọi người hãy bắt đầu mua sắm ‘ngay bây giờ’

Người Úc đang được yêu cầu bắt đầu đánh dấu vào danh sách Giáng sinh của họ ngay bây giờ khi Bưu điện Úc bắt đầu cuộc ‘hành trình’ mùa cho Giáng sinh sớm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất