Nhân viên ghi chỉ số điện bị chó cắn chế t khi đến nhà khách hàng

Nhân viên ghi chỉ số điện bị chó cắn chế t khi đến nhà khách hàng

Một nhân viên thiệ t mạn g tại chỗ, nghi bị 2 con chó cắn chế t khi đến nhà khách hàng ở Queensland (Úc) ghi chỉ số điện.

Trang News.com.au ngày 5.12 đưa tin cơ quan chức năng Úc vừa bắt giữ 2 con chó bị nghi đã cắn chết một nhân viên điện lực khi người này đến nhà khách hàng ghi chỉ số điện.

Nạn nhân được xác định là ông Kane Minion (42 tuổi) đang ghi chỉ số điện cho Công ty Điện lực Energex.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến một căn nhà tại đường Ison ở Greenbank (Queensland) vào khoảng 10 giờ 45 hôm 3.12 và phát hiện ông Minion bất tỉnh ở sân trước của ngôi nhà với nhiều vết thương nghiêm trọng.

Cơ quan chức năng kết luận rằng nạn nhân thiệt mạng tại chỗ do chấn thương, dù các nhân viên cứu hộ đã nỗ lực hồi sức.

Cảnh sát phát hiện có 3 con chó tại ngôi nhà trên, trong đó 2 con đã bị hội đồng địa phương bắt giữ.

Sự việc xảy ra khi chủ của những con chó không có ở nhà. Ngôi nhà có ghi bảng cảnh báo chó giữ nhà. Các nhân viên ghi điện đã đến ngôi nhà trên nhiều lần và những con chó thường được nhốt sau lớp hàng rào thứ 2.

Ông Minion đã làm việc tại Công ty Downer trong 7 năm qua. Công ty này cung cấp nhân viên hợp đồng ghi chỉ số điện cho Energex.

Cảnh sát cho biết nạn nhân đang làm việc tại khu vực Greenbank, cộng đồng nông thôn với chưa đến 10.000 người, cách Brisbane khoảng 40 km. Đường Ison có nhiều ngôi nhà xây trên những mảnh đất rộng.

Tờ Courier-Mail ngày 4.12 đưa tin 2 con chó bị cơ quan chức năng thành phố Logan bắt giữ để điều tra gồm 1 con thuộc giống chó ngao bò và con còn lại thuộc giống chó lông xoáy Nam Phi.

Thu Phương
Link nguồn: https://thanhnien.vn/nhan-vien-ghi-chi-so-dien-bi-cho-can-chet-khi-den-nha-khach-hang-post1528603.html
NSW hỗ trợ phiếu chăm sóc trẻ em trị giá $500 cho phụ huynh

NSW hỗ trợ phiếu chăm sóc trẻ em trị giá $500 cho phụ huynh

Phụ huynh ở NSW sẽ được hỗ trợ khi họ bước vào kỳ nghỉ hè với phiếu thưởng trị giá $500 cho dịch vụ chăm sóc trước và sau giờ học.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất