Nhân viên sở thú m ay mắn được chú hổ đằng sau cứ mạn g...

Nhân viên sở thú m ay mắn được chú hổ đằng sau cứ mạn g...

Trong một phút sơ ý, anh đã suýt gặp nguy hiểm bởi một chú báo có tên “Dharm a”. Chú báo này đột nhiên phi nước kiệu về phía anh từ đằng sau.

Trong đoạn video có thể nhìn thấy anh Eduardo đang ngồi xổm và nói chuyện chơi đùa cùng với 6 con sư tử trắng. Thậm chí anh còn giúp một chú sư tử trắng mát xa chiếc bụng, khung cảnh thật sự rất ấm áp. Mặc dù thỉnh thoảng anh Eduardo có quay xung quanh để nhìn ngó và quan sát tình hình nhưng chỉ trong một phút sơ ý, anh đã suýt gặp nguy hiểm bởi một chú báo có tên “Dharma”. Chú báo này đột nhiên phi nước kiệu về phía anh từ đằng sau.

May mắn thay, một chú hổ có tên “Aztlan” đã nhìn thấy điều này và ngay lập tức ném mình lên không húc vào bụng của chú báo Dharma khiến chú báo bị ngã xuống đất. Lúc này anh Eduardo dường như mới ý thức được điều gì xảy ra và đã nhanh chóng đứng lên nói lời cảnh báo với chú báo này. Đồng thời cũng không quên cảm ơn chú hổ Aztlan tốt bụng.

Video này đã được tải lên Youtube vào năm 2015, nhưng gần đây mới được đăng tải trở lại trên diễn đàn và tạo thành một đề tài sôi nổi trên mạng. Trong khi không phải tất cả mọi người đều đồng ý với quan điểm rằng chú hổ cứu sống người đàn ông này, cũng có những người khác cho rằng thực tế hai “con mèo lớn” đơn giản chỉ đang chơi đùa với nhau. Có thể mối quan hệ giữa anh chàng sở thú và nhóm hổ báo này rất tốt, nhưng thông thường theo thói quen chúng rất bị thu hút bởi những người hay những động vật quay lưng lại với chúng, do đó kích phát sự tấn công bản năng của chúng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất