Nhân viên sòng bài Star Sydney bị sa thải vì hành vi sai trái

Nhân viên sòng bài Star Sydney bị sa thải vì hành vi sai trái

Hai nhân viên tại Sòng bạc Star của Sydney đã bị sa thải, trong đó có một nhân viên vì đặt cược vào ứng dụng cờ bạc trên điện thoại thông minh khi đang làm việc.

Nữ nhân viên phục vụ trò chơi - người đã làm việc tại sòng bạc trong 11 năm - đã bị sa thải sau khi Star cáo buộc cô thực hiện 28 lần đặt cược trên ứng dụng khi đang làm việc.

Cô thừa nhận đã thường xuyên đặt cược vào đầu năm 2020 trong giờ làm việc.

Một nhân viên khác, một người chia bài trò chơi nam, bị bắt quả tang đang vứt ma túy bất hợp pháp trong túi của anh ta khi ở khu vực công cộng của sòng bạc.

Người đàn ông đang làm nhiệm vụ và đứng trên ban công sòng bạc khi anh ta được nhìn thấy ném một túi bột màu trắng qua lan can.

Anh ta đã phải đối mặt với tòa án vào tháng Tư vì tội tàng trữ ma túy.

Cơ quan Quản lý Rượu và Trò chơi Độc lập của NSW vào Chủ nhật cho biết trong một tuyên bố, cặp đôi này cũng sẽ bị cấm tham gia các sòng bạc tại NSW trong 5 năm.

"Một nhân viên đặc biệt của sòng bạc là người được cấp phép tham gia giám sát và tạo điều kiện cho các hoạt động chơi game", Philip Crawford, chủ tịch ILGA cho biết.

"Những người này giúp bảo vệ tính toàn vẹn của hoạt động sòng bạc khỏi ảnh hưởng của tội phạm, hành vi sai trái hoặc bóc lột nghiêm trọng và mức độ tin tưởng đặc biệt được đặt vào họ."

Nó xảy ra sau khi Star bị phạt 90.000 đô la vào tháng 8 sau khi ba trẻ vị thành niên, trong đó có một bé gái 12 tuổi, bị phát hiện đánh bạc và uống rượu tại sòng bạc.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/news/crime/star-employees-sacked-over-misconduct-c-1759340
Lý do khiến Vua sòng bài Macau không chôn cất bên mộ vợ dù từng khẳng định bà cả là người mình yêu nhất

Lý do khiến Vua sòng bài Macau không chôn cất bên mộ vợ dù từng khẳng định bà cả là người mình yêu nhất

Nguyên nhân hai vợ chồng Hà Hồng Sân - Lê Uyển Hoa không được chôn cất cùng nhau có liên quan đến hai gia tộc Hà và Lê.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất