Nhân viên y tế nhận được 3000 đô từ chính phủ Victoria

Nhân viên y tế nhận được 3000 đô từ chính phủ Victoria

Nhân viên y tế công cộng tuyến đầu của Victoria sẽ nhận được khoản thanh toán $ 3000 như một phần của động cơ thu hút và giữ chân người lao động.

Những người làm việc trong các bệnh viện công và dịch vụ xe cứu thương sẽ được cung cấp tiền mặt và các bữa ăn miễn phí khi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuẩn bị cho một mùa đông bận rộn.

Thủ hiến Daniel Andrews đã công bố các Khoản thanh toán Healthcare Worker Winter Retention and Surge Payments như một phần của gói 353 triệu đô la để hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu trong hệ thống công.

Ông Andrews nói: “Nhân viên của chúng tôi là tài sản lớn nhất của hệ thống y tế và đây chỉ là một cách để chúng tôi ghi nhận và hỗ trợ những nỗ lực của họ, đồng thời đảm bảo các y tá, bác sĩ, nhân viên y tế, y tế đồng minh và nhân viên hỗ trợ luôn có mặt khi chúng tôi cần họ nhất”.

Hàng nghìn nhân viên ở cả hai vai trò lâm sàng và phi lâm sàng sẽ được trả lương, bao gồm cả những người làm việc trong các dịch vụ dọn dẹp, dịch vụ ăn uống và giặt là.

"Các nhân viên y tế đã làm một công việc đáng kinh ngạc trong suốt đại dịch và tôi muốn cảm ơn họ vì công việc phi thường mà họ tiếp tục làm dưới áp lực chưa từng có", Bộ trưởng Bộ Y tế Martin Foley nói.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/healthcare-workers-3000-vic-govt-003531781.html
NSW lên kế hoạch tuyển dụng nhân viên y tế nước ngoài

NSW lên kế hoạch tuyển dụng nhân viên y tế nước ngoài

Thủ hiến Dominic Perrottet đã cam kết 4,5 tỷ đô la để thúc đẩy lực lượng y tế của bang thêm 10.000 người trong vòng 4 năm, bao gồm việc thuê 7.500 bác sĩ, y tá và các chuyên gia y tế đồng minh trong 12 tháng tới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất