Nhật Bản: Anh chàng bị bố người yêu từ chối phũ phàng vì chơi điện t ử kém

Nhật Bản: Anh chàng bị bố người yêu từ chối phũ phàng vì chơi điện t ử kém

"Cậu ta không xứng làm người yêu con gái tôi", ông bố đã kết luận như vậy sau khi thấy anh chàng này có trình độ chơi game quá xoàng.

"Cậu ta không xứng làm người yêu con gái tôi", ông bố đã kết luận như vậy sau khi thấy anh chàng này có trình độ chơi game quá xoàng.

Không phải ông bố nào cũng cảm thấy quý mến người yêu của con gái mình từ lần gặp đầu tiên. Nhất là ông bố @buppa_stone đến từ Nhật Bản trong câu chuyện bi hài dưới đây.

Như đại đa số những ông bố trên thế giới này, @buppa_stone cũng rất mực yêu chiều con gái. Vốn là trụ cột trong gia đình lại cực kỳ đàn ông, @buppa_stone sẵn sàng bảo vệ con gái trước mọi mối nguy. Tuy nhiên, mối nguy lần này lại hơi khó nhằn: Người yêu của con gái.

Trên Twitter, ông bố này kể lại: Một hôm cô con gái xinh xắn về nhà và thủ thỉ kể với bố rằng con bé đã có bạn trai và muốn đem cậu ta về ra mắt. Vấn đề là, chúng mới đang học cấp II.

Vừa bối rối lại tò mò, @buppa_stone đồng ý cho con gái dẫn người yêu về nhà nói chuyện.

Cũng không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng, sau khi chào hỏi thì tình cờ cả @buppa_stone lẫn anh chàng kia đều đam mê game. Cụ thể, cả hai đều thích game đối kháng, đặc biệt là series Guilty Gear (game đối kháng cực kỳ máu lửa của Nhật Bản).

Rõ ràng, mỗi game thủ đều hiếu thắng theo cách của riêng họ, một khi bị thách thức thì máu hơn thua sẽ nổi lên.

"Cậu ta nói muốn đấu Guilty Gear Xrd, vậy tôi sẽ cho nó một bài học. Tôi đang núp trong nhà tắm nhưng chỉ một lát nữa thôi cậu ta sẽ biết thế nào là núi cao. Còn nữa, những kẻ chỉ biết spam nhân vật Slayer đều là lũ nhảm nhí, thằng nhóc đó đừng hòng qua mặt tôi." @buppa_stone chia sẻ trên Twitter.

Ngay sau đó, @buppa_stone thông báo đã cùng con rể hụt lấy tay cầm chơi game. Boom! Cuộc chiến bắt đầu.

Rấc tiếc, anh chàng học cấp II không biết rằng, trong quá khứ @buppa_stone từng là "Top Player" trong cộng đồng Guilty Gear tại Nhật Bản.

"Cuộc thánh chiến bắt đầu" (Let the holy war begin)

Ảnh minh họa cho game Guilty Gear Xrd

Cả hai thỏa thuận thắng 1 trận tính 1 điểm, ai được 10 điểm trước sẽ thắng. Không lâu sau, @buppa_stone đăng Tweet mới thông báo đã giành chiến thắng 10 - 6 trước con rể hụt và không quên khẳng định đẳng cấp chơi game của bản thân:

"10-6!!!!!!!!!! Xong rồi nhé !!!!!!!!!!!! Hết nước hết cái rồi nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"

"GG! Tôi đã chơi Guilty Gear từ bản đầu tiên (1998), không đời nào lại thua thằng nhóc cấp II nhé"

"Tôi đã đánh bại cậu ta, thằng nhóc đó không xứng làm bạn trai của con gái tôi"

Tuy thắng cuộc nhưng @buppa_stone bị phản đòn đau không kém: Con gái và cậu bạn trai không chịu đi nấu cơm tối, lại còn đuổi khéo bố ra khỏi nhà.

"Tôi bị chúng đuổi ra khỏi nhà, tôi sẽ đi mua thuốc lá và cơm nắm."

"Tôi chơi Guilty Gear Xrd R2 kém nhất cái nhà này, và thậm chí thằng nhóc miệng còn hôi sữa đó còn chẳng đánh thắng tôi? Cậu ta không được gia đình này chứa chấp."

"Cuối cùng chúng cũng cho tôi vào nhà, nhưng vẫn chẳng có gì ăn."

Giành chiến thắng đương nhiên là phấn khởi rồi. Tuy nhiên trong trường hợp này, chiến thắng lại khiến ông bố @buppa_stone nhận ra bản thân có phần hà khắc và không tâm lý với giới trẻ một chút nào.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất