Nhật: Nam nhân viên vệ sinh kết bạn Facebook với phụ nữ theo thông tin tìm được trong đống rác

Nhật: Nam nhân viên vệ sinh kết bạn Facebook với phụ nữ theo thông tin tìm được trong đống rác

Lãnh đạo của cơ quan quản lý môi trường thành phố Okayam a cúi đầu xin lỗi người dân vì vụ việc đáng xấu hổ này.

Lãnh đạo của cơ quan quản lý môi trường thành phố Okayama (Nhật Bản) đã cúi đầu xin lỗi người dân vì nam nhân viên của họ gửi lời mời kết bạn với một nữ khách hàng qua Facebook dựa trên thông tin anh này tìm được trong đống rác.
Lãnh đạo của cơ quan quản lý môi trường thành phố Okayama cúi đầu xin lỗi người dân vì vụ việc.
Tại buổi họp báo nhận lỗi về vụ việc diễn ra vào 9/12, các lãnh đạo quản lý môi trường thành phố Okayama, ở phía Nam tỉnh Okayama, Nhật Bản đã cúi đầu xin lỗi người dân vì vụ việc đáng trên.
Được biết, vào sáng ngày 6/12, trong khi đang gom rác, nam nhân viên đã tìm thấy tờ giấy ghi thông tin của một người phụ nữ sống ở thành phố Okayama.
Vào giờ nghỉ trưa, dựa vào thông tin mới thu nhập được, anh ta dùng smartphone để lên trang mạng xã hội Facebook gửi lời kết bạn với người phụ nữ lạ.
Tuy nhiên, người phụ nữ kia lập tức nhận ra anh ta thông qua những bức ảnh được đăng tải trên Facebook.
Ngày 7/12, người phụ nữ này đã quyết định trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Nam nhân viên vệ sinh trên bị triệu tập để lấy lời khai vì hành vi lợi dụng việc công lấy thông tin của khách hàng hòng tư lợi cá nhân.
Một vị lãnh đạo cho biết, vụ việc này sẽ được xử lý thật nghiêm để làm gương, đồng thời cũng hứa hẹn trong tương lai sẽ thắt chặt quản lý nhân viên, không để xảy ra những vụ việc tương tự.
Quảng Tú
Những bài học thú vị từ việc 'thử ngồi tù' và 'thăm ma' ở nhà tù Melbourne

Những bài học thú vị từ việc "thử ngồi tù" và "thăm ma" ở nhà tù Melbourne

"Nhà tù cũ của Melbourne là một trong những di tích tôi đã tới thăm và để lại nhiều ấn tượng. Nó là cơ hội để tôi tìm hiểu một góc của lịch sử Melbourne".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất