Nhậu sa y bí tỉ, cô gái tỉnh dậy với cơ thể bầm tím, hơn 1 năm sau bật khóc khi cảnh sát thông báo về chuyện ki.nh hoà.ng đêm đó

Nhậu sa y bí tỉ, cô gái tỉnh dậy với cơ thể bầm tím, hơn 1 năm sau bật khóc khi cảnh sát thông báo về chuyện ki.nh hoà.ng đêm đó

Chenice Seddon đã nghi ngờ có chuyện gì không hay xảy ra với mình trong đêm tiệc nhưng không đi báo án. Mãi đến hơn 1 năm sau, cô mới nhận được tin dữ từ cảnh sát.

Đó là chuyện xảy ra với cô gái trẻ Chenice Seddon, 22 tuổi. Tại một bữa tiệc tổ chức tại một căn nhà ở Preston, Lancashire, Anh, hồi tháng 9/2019, cô đã say bí tỉ đến nỗi mất ý thức. Khi tỉnh lại, Seddon phát hiện trên cơ thể có nhiều vết bầm nhưng không hề nhớ chuyện gì đã xảy ra. Cô nghi ngờ mình đã bị cưỡng hiếp nhưng vì không có bằng chứng nên không dám báo cảnh sát.

Một thời gian sau, Seddon nhận được liên lạc từ phía cảnh sát hỏi về 2 hình xăm trên cơ thể, bao gồm 1 cái ở phần dưới lưng. Sau khi Seddon xác nhận thông tin về hình xăm, cảnh sát thông báo nó xuất hiện trong đoạn clip lưu trong điện thoại của gã đàn ông Dickson Ngaunde, 27 tuổi. Đến tháng 5/2021 vừa qua, tên này đã bị kết án 10 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp Seddon.

Được biết, vào đêm xảy ra sự việc, Seddon đến chơi ở nhà một người bạn có tên là Max. Sau khi uống 3 ly vodka trộn với nước có ga, cô gái trẻ hoàn toàn mất ý thức. Điều tiếp theo Seddon nhớ được là thức dậy trên giường với chiếc váy vẫn còn nguyên trên người nhưng cơ thể thì đầy vết bầm. Ngay khoảnh khắc đó, Seddon đã cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ và không hiểu vì sao lại không nhớ được bất cứ điều gì.

Ngày hôm sau, Seddon đến gặp Ngaunde nhưng người đàn ông này nói rằng gã cũng không nhớ họ có nảy sinh quan hệ tình dục vào đêm trước đó hay không. Vì không chắc và không có bằng chứng nên Seddon không gọi báo cảnh sát, sợ sẽ vô tình hủy hoại cuộc đời của người vô tội.

Tháng 1/2021, cảnh sát liên lạc với Seddon nói rằng họ đang tiến hành điều tra vụ án chống lại Amos Ocheng và Dickson Ngaunde. Seddon nói cô không biết ai tên Amos Ocheng và cảnh sát nói rằng gã này thường tự nhận là Max.

"Khi tôi xác nhận hình xăm, cảnh sát nói rằng họ tìm thấy một đoạn video trong máy Ngaunde ghi lại cảnh hắn cưỡng hiếp tôi trong tình trạng bất tỉnh. Ngay khoảnh khắc đó, tôi đã bật khóc" - Seddon kể lại.

Nói với Star Online, Seddon cho biết việc phát hiện ra tội ác của Ngaunde đã khiến cuộc đời cô thay đổi mãi mãi. "Nó đã phá hủy những mối quan hệ của tôi và giờ tôi chẳng dám đặt niềm tin vào bất kỳ ai. Nếu ai đó mời tôi uống, tôi luôn lo sợ đối phương sẽ bỏ gì đó vào rượu để đưa tôi về nhà và cưỡng hiếp tôi. Trong tôi hình thành nỗi sợ đối với đàn ông, tôi luôn nghĩ họ là những kẻ tấn công rác rưởi. Tôi không biết chuyện này sẽ kéo dài bao lâu để tôi có thể bắt đầu làm lại cuộc đời. Bị cưỡng hiếp còn khiến tôi chán ghét bản thân, làm sao mà một kẻ có thể lấy đi mọi niềm tin của tôi như thế?" - Seddon bộc bạch.

Điều đáng sợ hơn, Seddon còn biết được rằng gã Ocheng đã từng cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi. Hắn đã bị kết án 27 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp 3 thiếu nữ độ tuổi từ 14-19. Trong khi đó, Ngaunde nhận về bản án 10 năm tù giam vì những gì hắn đã làm với Seddon.

Sau mọi chuyện, Seddon đã phải tìm đến chuyên gia để được tư vấn và được hướng dẫn sử dụng thuốc trầm cảm để vượt qua nỗi ám ảnh.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/nhau-say-bi-ti-co-gai-tinh-day-voi-co-the-bam-tim-hon-1-nam-sau-bat-khoc-khi-canh-sat-thong-bao-ve-chuyen-kinh-hoang-dem-do-20211018162918118.chn?fbclid=IwAR2dP7X1z6AFgPRcOD1tuaDXDhAwKL4ExSdbc9WCZmTRLoMaGQBTdMwphpM
Máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc: Dữ liệu chuyến bay 'rất bất thường', phi công có thể đã bất tỉnh trong thời khắc kinh hoàng cuối cùng

Máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc: Dữ liệu chuyến bay 'rất bất thường', phi công có thể đã bất tỉnh trong thời khắc kinh hoàng cuối cùng

Vụ tai nạn máy bay Boeing lao thẳng xuống núi được các chuyên gia nhận định là kỳ lạ và còn quá sớm để xác định được nguyên nhân thực sự.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất