Nhẹ dạ tin "bạn trai" quen qua mạn g là diễn viên người Úc, bà mẹ hai con bị lừa hơn 340 triệu

Nhẹ dạ tin 'bạn trai' quen qua mạn g là diễn viên người Úc, bà mẹ hai con bị lừa hơn 340 triệu

Tình cờ quen "bạn trai" qua mạn g và tưởng là diễn viên người Úc, một bà mẹ hai con ở Úc đã bị lừa hơn 340 triệu.

Theo đó, người phụ nữ này đến Irkutsk, Nga, 42 tuổi. Vào thời điểm đang có vấn đề với cuộc hôn nhân, cô tình cờ làm quen được với một người đàn ông trên MXH, với tên tài khoản là Chris Hemsworth.

"Chris Hemsworth" nói với cô rằng anh ta là một diễn viên nổi tiếng, nhưng cũng đang rối bời trong một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc.

"Xin chào, tôi là Chris Hemsworth, một diễn viên nổi tiếng đến từ Úc và hiện đang sống ở California. Cô thật xinh đẹp, chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau không?", đây là đoạn nói chuyện của người đàn ông này.

Cho rằng tài tử nổi tiếng với vai diễn Thần Sấm Thor trong loạt phim cùng tên và The Avengers "có ý" với mình, người phụ nữ đã không mảy may nghi ngờ gì.

Nam tài tử người Úc - Chris Hemsworth với vai diễn Thor nổi tiếng

Thậm chí chính cô còn cho rằng mình sắp được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đang ở bên bờ vực thẳm, nhờ tình yêu của người đàn ông tên Chris Hemsworth.

Người phụ nữ này chia sẻ: "Tôi cũng đã tìm kiếm thông tin về Chris trên mạng, thấy anh đã kết hôn và có 3 đứa con. Nhưng tôi nghĩ, nếu cũng đang ở trong tình trạng như tôi, chắc hẳn có những lúc anh ấy sẽ cảm thấy rất cô đơn".

Sau đó, "luật sư" riêng của nam diễn viên đã liên lạc và tiết lộ với người phụ nữ rằng Chris Hemsworth hiện đang gặp một chút khó khăn về tài chính. Anh ấy cần tiền để chi trả cho những chi phí như: visa, bảo hiểm và phí đỗ máy bay riêng của mình ở Siberia khi đến Nga "hẹn hò" với người phụ nữ.

Người "luật sư" này sau đó đã yêu cầu cô chuyển tiền cho Chris mượn tạm. Để đảm bảo sẽ trả tiền cho người phụ nữ, anh ta đã gửi cho cô xem giấy phép lái xe của tài tử người Úc.

Giấy phép lái xe của Chris Hemsworth được "luật sư" gửi cho người phụ nữ nhẹ dạ

Tin tưởng và cũng mơ về một cuộc hẹn lãng mạn với Chris Hemsworth, người phụ nữ Nga đã không ngần ngại chuyển cho "bạn trai" qua mạng 11.500 Bảng Anh (tương đương hơn 340 triệu VNĐ).

Nhưng từ sau khi số tiền được chuyển đi, tài khoản mạng xã hội của anh chàng Chris Hemsworth cũng lập tức bị xoá.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất