Nhiều nhóm đàn ông ‘qua n hệ’ trên bãi biển Sunshine Coast khiến các gia đình hoảng sợ

Nhiều nhóm đàn ông ‘qua n hệ’ trên bãi biển Sunshine Coast khiến các gia đình hoảng sợ

Có một khu vực ở bãi biển Sunshine Coast mà không có người dân địa phương nào dám bén mảng tới.

Có một khu vực ở bãi biển Sunshine Coast mà không có người dân địa phương nào dám bén mảng tới.

Bãi biển này đã bị báo cáo khi xuất nhiều nhóm đàn ông quan hệ tình dục với nhau ở nhiều thời điểm trong ngày. Điều này khiến những du khách tới bãi biển Mudjimba phải chứng kiến khung cảnh “không được thuận mắt cho lắm”, theo báo cáo của tờ Sunshine Coast Daily.

Một cư dân cho biết bãi biển này trải dài từ con đường gỗ mới cho tới tháp cứu hộ Twin Waters.

Cư dân địa phương cho biết rất có thể nhiều gia đình đã phải chứng kiến những hành động “không lấy gì làm đẹp mắt” trên bãi biển.

“Điều thực sự xảy ra hàng ngày, suốt cả ngày là có những gã đàn ông quan hệ với nhau. Họ đi dọc bãi biển, ra hiệu với nhau và biến mất phía sau những đụn cát,” một người giấu tên chia sẻ.

“Cả dọc bờ biển này nổi tiếng với người người dân địa phương vì lý do đó.“

“Đó là một vấn đề nghiêm trọng đang thực sự vượt ngoài tầm kiểm soát, đặc biệt là khi kỳ nghỉ lễ sắp tới gần.”

“Đây không phải là vấn đề về 'gay' hay tôi là người kỳ thị đồng tính, thực sự nó chỉ rất ghê rợn mà thôi.”

“Tôi đã đi xuống đó câu cá và thấy họ quan hệ với nhau. Thật không thoải mái khi biết rằng đây là một bãi biển cho gia đình và người khác thì quan hệ ngay đằng sau bạn."

Người này cho biết những kẻ này đã tạo một trang web trên mạng để dành cho việc hẹn hò. Những người đàn ông này được ghi nhận là mặc quần áo khá “khêu gợi” để tạo tín hiệu rõ ràng cho bạn tình.

Cư dân địa phương cho biết những người đàn ông này thậm chí còn thủ dâm ngay trên bãi biển, nơi mà các gia đình có thể nhìn thấy được.

“Hãy kiếm phòng khách sạn mà làm chuyện đó… chúng tôi không nghĩ rằng bãi biển là nơi phù hợp để làm chuyện đó đâu,” một người dân viết.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo Courier Mail)
Link nguồn: http://www.couriermail.com.au/news/queensland/the-family-hotspot-rife-with-sex/news-story/3f5f1b148322f01244b732117cd3e758

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất