Nhiều trường học phía đông nam Queensland liên quan đến dịch coronaviru s tiềm năng

Nhiều trường học phía đông nam Queensland liên quan đến dịch coronaviru s tiềm năng

Một trường học ở phía đông nam Queensland đã được cảnh báo nhằm theo dõi các triệu chứng coronaviru s sau khi một bệnh nhân tới trường trong khi bị đã nhiễm COVID-19

Trường tiểu bang Greenbank ở Logan đã có một ca nhiễm COVID-19 tới trường tham dự vào Chủ nhật 26/7.

“Bệnh nhân đến thăm trường học, khi nhân viên và học sinh trong trường không có mặt”, ông Jeff Jones nói trong một lá thư gửi phụ huynh.

Không rõ lý do tại sao bệnh nhân tới trường nhưng ông Jones cho rằng nó có thể là để tham dự một sự kiện nào đó.

Người ta tin rằng bệnh nhân là một trong ba người được xác nhận hôm thứ Tư, trong đó có hai phụ nữ 19 tuổi trở về từ Melbourne mà không cách ly.

“Tôi viết thư để thông báo với bạn rằng một người nhiễm COVID-19 đã tham dự hội trường của Trường Greenbank vào Chủ nhật”

“Trường học của chúng tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa thích hợp về sức khỏe và vệ sinh và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy.”

“Một phần của các hoạt động an toàn COVID tại trường của chúng tôi, chúng tôi cẩn thận khử trùng tất cả các địa điểm được thuê bởi các nhóm bên ngoài sau sự kiện của họ.”

“Theo đó, hội trường đã được dọn dẹp kỹ lưỡng vào sáng sớm thứ Hai trước khi bất kỳ sinh viên và nhân viên nào sử dụng”

Đóng cửa vô thời hạn

Một trong những phụ nữ 19 tuổi là nhân viên dọn dẹp tại Parklands Christian College ở Logan, nơi cô được cho là đã tiếp xúc với nhân viên và sinh viên.

Trường đã bị đóng cửa vô thời hạn và tất cả 147 nhân viên và 734 học sinh đã được yêu cầu kiểm dịch tại nhà.

Học sinh, nhân viên và gia đình của họ đã được khuyến khích đi xét nghiệm nếu họ bị bệnh với các triệu chứng COVID.

Một phòng khám thử nghiệm pop-up đã được thiết lập tại trường và đã tiến hành lấy mẫu hàng trăm người kể từ thứ Tư.

Một chị gái 22 tuổi của một trong những bệnh nhân cũng cho kết quả dương tính. Người phụ nữ làm việc tại YMCA Chatswood Hills Ngoài giờ học Chăm sóc, với cả trường và Trường tiểu bang Chatswood Hills kèm theo đã bị đóng cửa.

Nó cũng đã được tiết lộ học sinh của Trường bang Chatswood Hills đã đến thăm Tòa nhà Quốc hội vào ngày dịch bệnh tiềm tàng được tiết lộ cho một chuyến tham quan.

Vào thứ Tư, khoảng 90 trẻ em đã tham dự Tòa nhà Quốc hội ở Brisbane. Người ta tin rằng có một cơ hội từ xa những sinh viên đó đã tiếp xúc với bệnh nhân.

Trong khi đó, Callamvale Community College đã được thông báo rằng họ không phải hành động thêm nữa mặc dù có người thân của một trong những bệnh nhân đang theo học tại trường.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/more-south-east-queensland-schools-linked-to-potential-coronavirus-outbreak-c-1204852
Queensland tiến hành theo dõi liên lạc của hai ca nhiễm COVID-19 mới

Queensland tiến hành theo dõi liên lạc của hai ca nhiễm COVID-19 mới

Cơ quan y tế Queensland đã tiết lộ một trong hai phụ nữ có kết quả dương tính với coronavirus sau khi trở về từ Melbourne không hỗ trợ theo dõi liên lạc.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất