Nhìn lại con đường 2 năm đăng quang của H'Hen Niê: Nàng hậu sẵn sàng đi dép lê, lội ruộng, dung dị nhưng đầy cảm hứng

Nhìn lại con đường 2 năm đăng quang của H'Hen Niê: Nàng hậu sẵn sàng đi dép lê, lội ruộng, dung dị nhưng đầy cảm hứng

Hành trình chạm đến giấc mơ Hoa hậu của H'Hen Niê là một sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ và trải đầy những khó khăn.

Sau cuộc thi Miss Universe 2018, cái tên H’Hen Niê ngày càng trở nên gần gũi với khán giả quốc tế. Dù dừng chân ở Top 5 Miss Universe 2018, chân dài sinh năm 1992 đã để lại ấn tượng cực kỳ tốt nhờ phần thể hiện xuất sắc và câu chuyện vượt khó truyền cảm hứng của mình.

Hen là nàng hậu đặc biệt, thậm chí là khác biệt và cô biết tận dụng điểm riêng làm bàn đạp cho bản thân. Hành trình chạm đến giấc mơ Hoa hậu của H’Hen là một sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ và cũng đầy khó khăn. Câu chuyện về cuộc đời H’Hen Niê cũng như cách mà cô tỏa sáng ở cuộc thi Miss Universe giành được sự quan tâm của truyền thông quốc tế bởi giá trị mà cô mang đến là vẻ đẹp truyền cảm hứng đến số đông.

H'Hen Niê - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Khoảnh khắc H'Hen Niê hạnh phúc khi được công bố lọt vào top 5 Miss Universe 2018.

Sau cuộc thi, hình ảnh H’Hen Niê đi dép lê, mặc trang phục dân tộc ngồi trong căn bếp truyền thống của gia đình với nụ cười rạng rỡ đã khiến cộng đồng quốc tế "phát sốt". Không cần vương miện, không son phấn, váy vóc xa hoa, bản thân đầy H'Hen Niê giản dị thôi cũng đã khiến chúng ta tự hào.

Trở thành Hoa hậu được nhiều người biết tới nhưng H'Hen Niê vẫn luôn giữ vẻ giản dị, thân thiện.

Có thể nói, kỳ tích của H’Hen Niê đến một phần từ diện mạo, phong cách, và phần khác đến từ thái độ và tính cách mà cô thể hiện trước khán giả thế giới. Trong tất cả khía cạnh, cô đều có những nét độc đáo khiến mình thực sự ấn tượng so với các thí sinh khác.

Câu chuyện về hành trình vươn lên, vượt khỏi áp lực kết hôn ở tuổi 14 của H'Hen Niê đã từng truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả. Nhờ danh hiệu của mình, cô gái Tây Nguyên được đi khắp thế giới và thực hiện được ước mơ của bản thân.

Kỳ tích của H’Hen Niê đến một phần từ diện mạo, phong cách, và phần khác đến từ thái độ và tính cách mà cô thể hiện trước khán giả thế giới.

"Tôi cảm thấy rất hạnh phúc mỗi khi nhìn lại chặng đường mình đã qua. Khi nhận giải, công bố sẽ là người đại diện Việt Nam đi chinh phục quốc tế, tôi từng đã đón nhận nhiều nghi ngại, những lời nhận xét không tích cực. Một cô Hoa hậu với sự khác biệt về ngoại hình, có thể nói là rất khác với "chuẩn" mà "người lạ" nào đó đã đặt ra. Nhưng bạn biết không, tôi luôn có niềm tin,… thay vì nhìn vào những điều người ta nói. Tôi chọn nhìn vào bên trong trái tim mình và tin tưởng. Khoảnh khắc trước khi được đọc tên, tôi vẫn luôn có niềm tin đó, tin vào những người đồng hành và chính những nỗ lực của bản thân.

Hiện tại, Hen rất tự hào trong suốt thời gian đương nhiệm, bản thân đã dùng tiếng nói, hình ảnh và sự ảnh hưởng của mình để kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ của mạnh thường quân cùng chung sức giúp được nhiều người hơn đến với cộng đồng.", H'Hen Niê từng chia sẻ khi nhìn lại 2 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ của mình.

H'Hen Niê đội nón lá phát thuốc cho dân nghèo.

Hình ảnh đẹp của H'Hen Niê trong lòng công chúng.

"Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thay đổi cuộc đời Hen, mang đến cho Hen nhiều cơ hội mới. Hen trân trọng cảm ơn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì nếu không là Hoa hậu, Hen sẽ không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định. Trước kia Hen nghĩ 2 năm chắc sẽ dài lắm đây, nhưng bây giờ nhìn lại, Hen thấy 2 năm trôi qua nhanh quá. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân. Bây giờ là lúc Hen cùng với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm ra tân hoa hậu, một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp nối Hen và mang thêm niềm tự hào về cho Việt Nam" - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 bày tỏ.

Vào ngày 07/12 tới đây, H'Hen Niê sẽ chính thức trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu mới sau đêm chung kết diễn ra ngày 7/12. Người đẹp cũng đồng thời tung bộ ảnh kỷ niệm hành trình 2 năm đương nhiệm. H'Hen Niê muốn mang đến nguồn năng lượng, thần thái quyền lực để tiếp thêm sức mạnh cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng lời nhắn nhủ: "Hãy dũng cảm đón nhận vương miện bằng cả trái tim mình".

Bộ ảnh kỷ niệm hành trình 2 năm đương nhiệm của H'Hen Niê mới đây.

Theo Cafebiz

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất