Nhìn mũi đoán kích cỡ ‘cậu nhỏ’

Nhìn mũi đoán kích cỡ ‘cậu nhỏ’

Nghiên cứu mới đã chỉ ra mối tương quan giữa mũi và “cậu nhỏ”. Theo đó, những người có mũi dài hơn người khác thường có dương vật lớn hơn.

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Translational Andrology and Urology xác định có sự liên quan giữa kích thước mũi và dương vật.

Cụ thể, nhóm nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Ulsan ở Hàn Quốc đã thí nghiệm trên 1.160 đàn ông ở độ tuổi 30. Các chuyên gia đo kích thước mũi của các tình nguyện viên - chiều dài từ khóe mắt đến cuối mỗi lỗ mũi - và so sánh với kích thước dương vật ở trạng thái không cương cứng.

Hầu hết đàn ông trong nghiên cứu có chiều dài dương vật không cương cứng từ 5-10 cm và chu vi 6,35 cm. Tuy nhiên, những người có mũi dài hơn đều có dương vật lớn hơn số còn lại.

Các nhà khoa học tin rằng hiện tượng này là do tiếp xúc với lượng testosterone cao hơn - đóng vai trò trong việc hình thành cả mũi và bộ phận sinh dục của bé trai - trong bụng mẹ.

Nghiên cứu cũng phát hiện những đàn ông có bàn chân to thường có chu vi dương vật rộng hơn vì testosterone cũng ảnh hưởng đến sự hình thành các chi của thai nhi trong bụng mẹ.

“Kích thước mũi là chỉ số quan trọng để đánh giá về kích thước dương vật. Và chu vi dương vật tăng theo kích thước bàn chân. Một số nghiên cứu cho thấy việc tiếp xúc với hormone trong thời kỳ trước khi sinh ảnh hưởng đến sự phát triển của các cơ quan sinh sản”, Tiến sĩ Sungwoo Hong thuộc nhóm nghiên cứu cho biết.

Nghiên cứu mới chứng thực nghiên cứu vào năm 2021 ở Nhật Bản, trong đó tiết lộ những đàn ông có mũi dài 4,318 cm có dương vật không cương cứng là 10 cm và những người có mũi 5,334 cm có kích thước dương vật không cương cứng trung bình dài hơn 12,7 cm.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/nhin-mui-doan-kich-co-cau-nho-c62a1478897.html
Mẹo đơn giản biến thịt dai thành mềm

Mẹo đơn giản biến thịt dai thành mềm

Nếu chẳng may mua phải các loại thịt già dai khiến món ăn kém vị, tốn thời gian nấu thì các mẹo dưới đây giúp món ăn mềm ngon hơn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất