Nhìn thấy "cây lạ" mọc trong vườn lúc nửa đêm, kinh hãi khi rõ s ự th ậ t

Nhìn thấy 'cây lạ' mọc trong vườn lúc nửa đêm, kinh hãi khi rõ s ự th ậ t

Nghe tiếng động lạ ngoài vườn lúc nửa đêm, người phụ nữ mở đèn ra và b ất ng ờ phát hiện một cái “cây lạ” chia làm hai nhánh khá lớn đã mọc lên từ lúc nào không hay. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên đáng sợ khi “cái cây” bắt đầu chuyển động và uốn éo.

Bridget Dowdle – sống ở bang Queensland, Úc – đã hoảng sợ khi phát hiện 2 con trăn đực lớn đang đánh nhau ngay trong vườn nhà mình giữa đêm khuya.

Hai con trăn lớn liên tục quấn lấy nhau và tung ra những cú đớp, mổ về phía đối phương hòng tranh giành bạn tình. Con trăn cái vẫn đang nấp ở đâu đó và quan sát.

“Tôi đang ngủ thì nghe thấy những tiếng động khá lớn trong vườn nhà. Có ít nhất hai con trăn lớn đang đánh nhau. Ban đầu tôi còn tưởng chúng là hai nhánh cây kỳ quặc”, cô Dowdle nói.

“Tôi không thể chợp mắt nổi suốt đêm hôm đó vì quá sợ hãi”, Dowdle nói thêm.

Theo các chuyên gia về rắn, Dowdle sẽ phát hiện khoảng 20 quả trứng trăn trong vườn nhà sau vụ việc.

Dowdle đã đăng video quay lại cảnh hai con trăn lớn đánh nhau trong vườn nhà mình trong đêm lên mạng xã hội.

“Nếu chúng xuất hiện trong vườn nhà tôi, chắc tôi sẽ chết ngất mất. Khủng khiếp quá. Lũ trăn ở Úc thật hung dữ”, một người bình luận.

“Đây là lý do người ta nói chuyện gì cũng có thể xảy ra ở nước Úc”, một người khác bình luận.

Stuart McKenzie – chuyên gia bắt rắn ở Queensland – cho biết, trong mùa giao phối, các loài trăn và rắn ở Úc sẽ trở nên hung dữ hơn.

“Những con trăn, rắn trưởng thành sẽ xuất hiện nhiều và chúng tấn công lẫn nhau để giành quyền giao phối. Nếu bạn nhìn thấy rắn hoặc trăn, tốt nhất là nên đưa mọi người, đặc biệt là trẻ em, vật nuôi tránh xa và gọi chuyên gia tới. Ở Úc có loài rắn đen bụng đỏ cực độc và hung dữ”, ông McKenzie cảnh báo.

Vương Nam
Link nguồn: https://danviet.vn/nhin-thay-cay-la-moc-trong-vuon-luc-nua-dem-kinh-hai-khi-ro-su-that-502020181212294677.htm
Úc: Nhặt được con vật dễ thương đem về nuôi, ngã ngửa khi biết kết quả ADN

Úc: Nhặt được con vật dễ thương đem về nuôi, ngã ngửa khi biết kết quả ADN

Vẻ dễ thương bên ngoài của con vật khiến người nhặt được nó bị đánh lừa. Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, chủ nhân của con vật mới biết giá trị thật của nó.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất