Nhờ vòng theo dõi sức khỏe, cô gái trẻ xót xa phát hiện người yêu 7 năm ngoại tìn h

Nhờ vòng theo dõi sức khỏe, cô gái trẻ xót xa phát hiện người yêu 7 năm ngoại tìn h

Vòng tay này có chức năng theo dõi số bước đi và thời gian ngủ hàng ngày của người dùng và nó cũng chính là vật dụng giúp cô gái trẻ phát hiện bộ mặt thật của người bạn trai lâu năm.

Hôm 13/7, một cô gái đã chia sẻ chuyện tình buồn của bạn thân mình lên 1 diễn đàn ở Đài Loan và nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ. Theo đó, người bạn Anne đã quen bạn trai từ hồi cấp ba, đến nay đã 7 năm. Ba năm gần đây, họ còn dọn về phía bắc Đài Loan sinh sống cùng nhau. Nhưng bắt đầu từ tháng 4 này, bạn trai của Anne bắt đầu thường xuyên công tác về phía nam, tính tình cũng lạnh nhạt hơn và không quan tâm đến bạn gái nhiều như trước.

Mãi đến tháng 6, Anne mới nghi bạn trai có mối quan hệ ngoài luồng nhưng không có bằng chứng. Đó cũng là lúc cô bạn thân của Anne (kiêm người chia sẻ câu chuyện lên Dcard) nhảy vào "hiến kế". Cô bạn đề nghị Anne cùng bạn trai mình sẽ đeo một cặp vòng theo dõi sức khỏe của một hãng công nghệ lớn ở Trung Quốc. Nói một cách khái quát, vòng tay này có chức năng theo dõi số bước đi và thời gian ngủ hàng ngày của người dùng.

Cuối cùng, hai người phụ nữ đã phát hiện ra điểm khả nghi. Người bạn trai sinh hoạt rất điều độ, nhưng cách 4 ngày thì anh chàng lại thức qua nửa đêm. Trùng hợp thay, đây đều là những ngày anh ta đi công tác.

Cứ 4 ngày thì anh bạn trai lại thức qua 12h đêm (Ảnh: Dcard)

Chọn đúng 1 ngày như vậy, hai người phụ nữ bắt xe xuống tận phía nam để theo dõi. Tuối muộn hôm đó, họ nhìn thấy bạn trai Anne cùng người phụ nữ lạ mặt tay trong tay bước vào căn hộ. Ngay lập tức, Anne đã gục khóc bên cầu thang suốt đêm, không thể tin người yêu 7 năm của mình lại có thể làm chuyện nhẫn tâm như vậy.

Sáng hôm sau, họ nhìn thấy cặp đôi tiếp tục rời khỏi căn hộ và đi mua đồ ăn sáng cùng nhau. Vài ngày sau, Anne đã chủ nhận nói lời chia tay với người tình bội bạc.

(Ảnh minh họa)

Chia sẻ câu chuyện lên mạng, người bạn thân của Anne cho biết cô cảm thấy có chút dằn vặt vì đã vạch trần gã đàn ông cũng như khiến Anne chịu nhiều tổn thương. Tuy vậy, hầu hết dân mạng cho rằng Anne nên đối diện với sự thật càng sớm càng tốt. Ngoài ra, họ cũng ngạc nhiên, khâm phục trước bộ óc thám tử tài tình của "chủ thớt".

(Nguồn: Dcard)

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất