Những bức ảnh của Woolworths cho thấy tìn h trạng khan hiếm hàng hóa tại một thị trấn Úc

Những bức ảnh của Woolworths cho thấy tìn h trạng khan hiếm hàng hóa tại một thị trấn Úc

Các kệ siêu thị ở vùng Far North của Queensland trống trơn khi nước lũ chặn các con đường và ngăn hàng tiếp tế đến thị trấn.

Những bức ảnh tàn khốc đã tiết lộ tình hình khắc nghiệt mà cư dân vùng Viễn Bắc của Queensland phải đối mặt, nơi toàn bộ thị trấn đã bị nước lũ chia cắt.

Trong một loạt hình ảnh được đăng lên Facebook, một cư dân đã chụp được những chiếc kệ trống rỗng bên trong Woolworths ở Mount Isa. Ở khu vực tươi sống, trái cây và rau dự trữ đã được dọn sạch trong khi các giá thịt trong tủ lạnh cũng trống rỗng.

Với những con đường bị ngập lụt trong khu vực, các xe tải đang phải vật lộn để vào để bổ sung nguồn cung cấp cho siêu thị. Siêu thị Coles của thị trấn cũng đang phải đối mặt với vấn đề tương tự khi cư dân lựa chọn trái cây và rau quả cũng như sữa và thịt.

“Điều đó cho thấy rằng không có xe tải, các thị trấn không thể tồn tại quá một tuần,”

“Đã lấy được quả táo cuối cùng, sữa cuối cùng và một ít sultan vì các cô gái cần chúng để đi học và ăn sáng vào ngày mai,” một người khác nói.

“Thật không may đó là những gì lũ lụt mang lại..” một người khác thêm vào. “

Trong khi những người khác trực tuyến chỉ trích những người mua sắm “tham lam” vì mua hàng một cách hoảng loạn.

“Tôi hy vọng tất cả những người đã mua quá nhiều thứ sẽ bị thối rữa trước khi bạn sử dụng nó, đồ khốn tham lam.” một người đã viết.

Một người khác nói: “Mọi người đã mua quá nhiều trong cơn hoảng loạn, đó là một trò đùa.”

Một người khác cũng lưu ý rằng có thêm áp lực để cung cấp thực phẩm cho thị trấn với nhiều người trong số 150 người di tản lũ lụt của Burketown được vận chuyển bằng máy bay.

Kế hoạch bổ sung kệ siêu thị

Trong khi người dân chờ đợi hàng mới, các đại gia siêu thị đang làm việc để di chuyển hoạt động.

Người phát ngôn của Woolworths nói: “Do đường trong và xung quanh Mount Isa bị đóng, một số lịch trình và khối lượng giao hàng thông thường cho cửa hàng địa phương của chúng tôi đã bị ảnh hưởng.”

“Hôm nay đã có cuộc thảo luận về việc mở lại McKinlay Pass, và các nhóm của chúng tôi có hàng từ Torrent Creek sẵn sàng để chuyển đến Mount Isa, cùng với nguồn cung tiếp theo từ Townsville và Brisbane cũng đang được chuẩn bị.”

Người phát ngôn nói thêm rằng Woolworths sẽ tiếp tục làm việc để đưa càng nhiều hàng về cửa hàng càng tốt.

Trong khi Coles cũng đang ở chế độ chờ.

Người phát ngôn của Coles nói: “Đêm qua, con đường gần McKinlay đã thông xe trong một thời gian ngắn cho phép vận chuyển một lượng hàng tạp hóa trị giá một xe đầu kéo đến Coles Mount Isa. “Con đường đã bị đóng cửa kể từ đó, tuy nhiên, có hai xe sơ mi rơ moóc chở đầy hàng tạp hóa đóng tại Longreach sẵn sàng giao hàng ngay khi có lối đi.”

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-photos-show-aussie-towns-major-struggle-cannot-survive-005905163.html
Phát hiện chết người trong chùm nho của Woolworths

Phát hiện chết người trong chùm nho của Woolworths

Một phụ nữ ở Queensland đã cảnh báo những khách hàng của Woolworths sau khi phát hiện ra một con nhện lưng đỏ ẩn nấp trong giỏ nho của cô.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất