Những câu chuyện se x ám ảnh

Những câu chuyện se x ám ảnh

Không hiếm đàn ông/đàn bà đời thường duyên dáng, đáng yêu là thế, bỗng trở thành những cá nhân vụng về bên gối. Trong bài viết này, chúng tôi điểm qua một vài “gạch đầu dòng” của biển cấm bên gối. Mong rằng có ích cho những cuộc yêu trọn vẹn, hân hoan.

Em/Anh phải…

Nếu ở vào những giây những phút đầu tiên vai ấp má kề mà đối tác của bạn nói những câu tương tự: Em/Anh phải…/ Em/Anh không cần phải…/ Em/Anh đừng có mà…thì bạn cần phải tinh tường mà nhận ra rằng rất có thể đó là những biểu hiện của tính ích kỷ, nóng nảy, áp đặt. Hoặc ít nhất cũng là một tính cách cứng nhắc, cố chấp.

Tiến sĩ Menis Yousry, người gốc Ai cập sống ở Anh đã 40 năm, người sáng lập ra The Essence Process (Hành trình tinh chất - tạm dịch) khi đặt chân đến Việt Nam đã nói rằng cái từ “phải” là một từ vô cùng tiêu cực đối với mọi tình huống cảm xúc. Khi nói từ này, đồng nghĩa bạn đang củng cố sự thật rằng mình đang là nạn nhân. Tương tự, người bên gối kia đang biến bạn thành nạn nhân cho ham muốn của họ.

Quốc Bình, chàng trai trẻ đem lòng yêu thần tượng của mình - một người mẫu vô cùng xinh đẹp. Người trong mộng đồng ý nhận lời yêu khiến chàng quên cả ăn. Nhưng lần đầu tiên… tương phùng, khi chàng đang âu yếm nàng với tất cả sự mãnh liệt của tình yêu thì bị cụt hứng nghe giọng lạnh lùng: Anh phải cạo râu chứ. Và nàng né tránh những cái hôn một cách thẳng thừng, như thể cô giáo cho điểm liệt luôn cậu học trò phạm lỗi. Có biết bao nhiêu cách mà một người đàn bà có thể chỉ dẫn cho người đàn ông của mình trở thành một người tình khiến cô ta ưng ý, đâu cần phải bắt lỗi đúng vào cái lúc dào dạt xao xuyến như thế. Cần phải tẩy chay những ngôn ngữ vụng về, những thanh âm chói chang hoặc là khô khốc nếu như muốn có một cuộc yêu… trọn vẹn.

Có 2 câu hỏi hạ gục hoan cảm của đối tác nhanh nhất và chắc chắn nhất chính là : Để làm gì và Xong chưa. Bạn nghĩ mình khó mà mắc lỗi đó? Hãy thử nhớ lại lịch sử yêu đương của mình? Lỗi này đàn ông hay mắc phải hơn đàn bà. Đàn ông nhiều người rất thạo những trò “à ơi” ngoài đời, cũng sẵn lòng thực hiện muôn vàn cử chỉ ga-lăng nhưng chỉ vài chục phút nóng vội bên gối có thể phá hủy hình ảnh người hùng ngay lập tức. Tệ hơn nữa là cái câu hỏi: Em xong chưa? Cứ như là hỏi về thời tiết vậy. Sách giáo khoa tình ái hoài công mà mô tả cực khoái ở đàn bà với những biểu hiện cụ thể… Phụ nữ yêu bằng tai- dĩ nhiên. Nhưng đàn ông cũng yêu bằng tai. Thuộc điều đó, cơ may người ta tự rút ra bài học nho nhỏ bên gối có thể trở thành hiện thực.

Những cử chỉ thô vụng

Hoài Anh, một giáo viên tiếng Anh cảm thấy ám ảnh với anh người yêu luôn luôn để nguyên cả đôi tay còn ướt nhẹp vừa mới rửa ra ôm lấy cô. Chàng không nhận ra cử chỉ tế nhị “muôn lần như một” khi cô dùng khăn bông thấm khô tay mình. Thậm chí cô đã phàn nàn về chuyện đó nhưng chàng thường… quên. Bởi những cử chỉ thô cứ lặp đi lặp lại, Hoài Anh có phản xạ thủ sẵn một khăn bông khi người yêu đi vào toa-lét. Mình có khó tính quá không? Có nhạy cảm quá không? Hoài Anh thường tự vấn như vậy. Cô chưa tự trả lời được câu hỏi này. Mặc dù cô cũng liên tục tự bào chữa cho người yêu, rằng anh chỉ hành động theo bản năng vô thức mà thôi nhưng vốn là người tôn trọng cảm xúc của chính mình, cô cảm thấy cần có thời gian không ngắn để thực sự cảm thấy đây là người đàn ông mà cô có thể trao gửi cả cuộc đời.

Bình đẳng khi “yêu”

Đời thường không hiếm những cặp đôi khập khiễng nếu xét theo tiêu chuẩn “môn đăng hộ đối” nhưng một khi họ đã đến được với nhau thì hẳn là phải có một lực hút nào đó. Chính vì thế hãy luôn nhớ câu: “Chuyện yêu” là bình đẳng. Không ai “trên phân” ai, một khi hai thân thể đã có hàng ngàn điểm chạm. Minh Hạ biết người yêu vô cùng mê mình, sẵn lòng phục vụ cô vô điều kiện, kể cả trong sex.Vì thế cô ấy cho mình cái quyền “ườn ra” hưởng thụ, mặc người yêu hì hục trong chuyến bay nhẽ dành cho cả hai người. Bản thân cái sự lười lao động nó đã tước của cô ấy quyền được sung sướng tột đỉnh. Thống khoái đỉnh cao chỉ sản sinh sau quá trình lượng đổi chất đổi, đổ mồ hôi lao động thật sự.

Cũng tương tự như thế nhưng ở chiều ngược lại, ái ân nếu không thoát ra khỏi nỗi mặc cảm với chính bạn tình trong cuộc sống ngày thường, sẽ ghì bạn… sát đất. Trần Vinh luôn mang nỗi mặc cảm xuất thân kém cỏi, hình thức xoàng xĩnh, công việc bấp bênh với bạn gái mọi mặt từ hình thức đến gia cảnh đều hơn mình. Điều đó khiến anh chàng luôn căng thẳng sợ làm phật ý cô nàng, trong khi tình dục lại đòi hỏi những động tác nhanh mạnh dứt khoát. Khi “yêu” mà quá rón rén/quá nâng niu hóa ra tạo hiệu ứng ngược. Cô ấy cho rằng anh không đủ đam mê, quá đà tự nghĩ mình không đủ hấp dẫn. Câu chuyện tình của họ luôn thiếu lửa và vì thế mất hẳn sự mãnh liệt vốn là đặc ân của mọi cuộc tình. Dĩ nhiên, bạn cần phân biệt, sự “hạ mình” thái quá trong sex với những cử chỉ yêu đương chiều ý người yêu luôn có giá trị trong mọi câu chuyện tình ái.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/nhung-cau-chuyen-sex-am-anh-c64a1490399.html
Hôn nhân không sex có thể hạnh phúc?

Hôn nhân không sex có thể hạnh phúc?

Monika, người đẹp đã 4 năm không gần gũi chồng khẳng định, có thể. Maria có câu trả lời khác, thiếu nữ ngày càng nghĩ nhiều đến khả năng ly hôn, bởi tình trạng thờ ơ của chồng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất