Những điều cần biết về phiếu thưởng NSW Dine & Discover

Những điều cần biết về phiếu thưởng NSW Dine & Discover

Chương trình phiếu thưởng của chính phủ NSW nhằm thu hút người dân địa phương chi tiêu nhiều hơn tại các địa điểm giải trí và khách sạn địa phương sẽ được triển khai trong tháng này

Chương trình Dine & Discover NSW được thiết kế để giúp các ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch coronavirus và hạn hán du lịch sau đó.

Ban đầu được gọi là Out and About, chương trình được thiết kế để khuyến khích cư dân NSW mạo hiểm ra ngoài, thưởng thức bữa ăn và xem một bộ phim hoặc chương trình.

Tất cả những cư dân đủ điều kiện trên 18 tuổi sẽ nhận được bốn phiếu mua hàng trị giá 25 đô la để chi tiêu tại các doanh nghiệp tham gia.

Kế hoạch này đã bắt đầu trong The Rocks and Broken Hill dưới dạng chạy thử nghiệm vào tháng trước, nhưng sẽ triển khai trên toàn tiểu bang trong tháng này.

Để tham gia chương trình Dine & Discover NSW, tất cả cư dân đủ điều kiện từ 18 tuổi trở lên của NSW phải có tài khoản MyServiceNSW, vì vậy nếu bạn chưa có, đây là thời điểm tốt để tải xuống ứng dụng Service NSW và đăng ký tài khoản trước chứng từ trở nên có sẵn.

Bạn sẽ nhận được hai phiếu mua hàng trị giá 25 đô la dùng để ăn uống tại nhà hàng, quán cà phê, quán bar và câu lạc bộ và chúng có thể được sử dụng từ thứ Hai đến thứ Năm. Hai phiếu mua hàng trị giá 25 đô la nữa cũng sẽ được trao để chi tiêu cho các địa điểm vui chơi và giải trí như bảo tàng, rạp chiếu phim, công viên giải trí và địa điểm biểu diễn nhạc sống. Các phiếu mua hàng này có thể được sử dụng bảy ngày một tuần.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có phiếu thưởng nào có thể được sử dụng vào các ngày lễ và tất cả các phiếu thưởng phải được sử dụng trước ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Sử dụng các phiếu thưởng như thế nào?

Với điều kiện cơ sở bạn đang ghé thăm là người tham gia Dine & Discover, bạn sẽ có thể sử dụng các phiếu thưởng như bất kỳ phương thức thanh toán nào khác nhưng chúng cần phải được đổi trực tiếp. Bạn cũng sẽ cần phải lưu ý đến một số quy tắc.

Phiếu mua hàng không được dùng để mua bán lẻ, rượu, cờ bạc, thuốc lá hoặc ăn ở và bạn không thể chi tiêu ngay phiếu mua hàng của mình (giả sử gộp hai phiếu ăn uống lại với nhau để thanh toán cho một bữa ăn + $ 50). Ý tưởng của kế hoạch này là đưa cư dân ra ngoài thường xuyên nhất có thể, vì vậy bạn sẽ phải chi tiêu một phiếu mua hàng trị giá 25 đô la mỗi khi bạn đi ra ngoài.

Nếu bạn không chi tiêu toàn bộ phiếu thưởng 25 đô la cho bữa ăn hoặc hoạt động của mình, bạn sẽ mất số tiền còn lại, vì vậy bạn nên đặt hàng và tự trang trải phần còn lại.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/nsw-dine-and-discover-vouches-how-do-i-use-them-out-and-about/018c1453-9a65-4609-bdee-fd159e7caf39
Các nhà điều hành du lịch NSW chỉ trích gói hỗ trợ của chính phủ

Các nhà điều hành du lịch NSW chỉ trích gói hỗ trợ của chính phủ

Các nhà khai thác du lịch NSW đã tham gia vào điệp khúc của những người chỉ trích gói hỗ trợ tỷ đô la của chính phủ liên bang, nói rằng nó sẽ không ngăn chặn tình trạng mất việc làm và đóng cửa kinh doanh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất