Những lời tiên tri khủng khiế p của bà Vanga cho năm 2022

Những lời tiên tri khủng khiế p của bà Vanga cho năm 2022

Trang Astrofame đã thu thập 5 tiên đoán của bà Vanga cho năm 2022, trong đó có một trận đại dịch có khả năng tồi tệ hơn cả đại dịch Covid-19.

Những lời tiên tri thường là nguyên nhân cho những bộ phim kinh dị hay, nhưng chúng cũng dùng để nói về những đấng cứu thế mới, như trong trường hợp của Dune, với bộ phim chuyển thể gần đây do Dennis Villeneuve đạo diễn.

Nostradamus là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới và ngày nay ông dường như có một người thừa kế ở Balkans. Phim kể về Baba Vanga, một phụ nữ sinh ra ở Macedonia vào năm 1911 và người sau khi bị mù ở tuổi 12, bắt đầu có tầm nhìn về tương lai. Người ta nói rằng những dự đoán của ông đúng đến 80%, và trong đó nổi tiếng nhất là vụ tấn công ngày 11/9/2001 và trận sóng thần bao phủ bờ biển Indonesia năm 2004.

Vangelia Pandeva Gushterova, tên ban đầu của bà Vanga, được biết đến là người có thể lường trước được cả thiên tai và cái chết của những người nổi tiếng, cho đến khi bà qua đời vào năm 1996. Bà Vanga được cho là không biết chữ và vì lý do này, những lời tiên tri của bà được truyền miệng cho phép xuất hiện các phiên bản khác nhau. Trang Astrofame đã thu thập 5 tiên đoán, trong đó có một trận đại dịch có khả năng tồi tệ hơn cả đại dịch Covid-19.

Đại dịch mới

Baba Vanga đảm bảo rằng nhân loại sẽ là nạn nhân của một loại virus chết người mới. Sự nóng lên toàn cầu sẽ là bước khởi đầu để giải phóng một loại vi khuẩn đông lạnh ở Siberia sẽ ảnh hưởng đến dân số thế giới.

Một trận dịch châu chấu ở Ấn Độ

Như trong Kinh thánh, nhà tiên tri đã đoán trước rằng côn trùng sẽ phá hủy mùa màng của Ấn Độ và gây ra nạn đói. Nhiệt độ trên 50º C là tác nhân gây ra sự kiện này.

Động đất và sóng thần

Theo bà Baba Vanga, một số quốc gia châu Á, cũng như Australia ở châu Đại Dương, sẽ phải gánh chịu hậu quả của lũ lụt khủng khiếp.

Thiếu nước uống

Trong số những lời tiên tri về Balkan, lời tiên tri có thể xảy ra nhất nói về tình trạng thiếu nước rất nghiêm trọng trên toàn thế giới.

Nhân loại trong chế độ "Gương đen"

Điềm báo này của Baba Vanga nói về thời gian thừa trước màn hình. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt tưởng tượng với thực tế.

Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/nhung-loi-tien-tri-khung-khiep-cua-ba-vanga-cho-nam-2022-20211217172410582.htm?fbclid=IwAR0tBfPMldDnLRw6pBB7CvvpSk9Tmu0ntERetZYnSDpizRekkhfCUYtsJoc
5 dự đoán của bà Vanga về năm 2021, đến nay đã đúng được bao nhiêu phần?

5 dự đoán của bà Vanga về năm 2021, đến nay đã đúng được bao nhiêu phần?

Baba Vanga là một nhà tiên tri, bà bị mù từ năm 12 tuổi và sống gần trọn cuộc đời ở vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bulgaria. Trong những lời tiên đoán về năm 2021, bà có nhắc đến những cơn sóng thần và cả cách chữa khỏi bệnh ung thư.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất