Những mỹ nhân Việt sướng không để đâu cho hết vì "lấy chồng lãi cả mẹ chồng"

Những mỹ nhân Việt sướng không để đâu cho hết vì 'lấy chồng lãi cả mẹ chồng'

Không phải cứ mẹ chồng nàng dâu lại nảy sinh quá nhiều bất đồng quan điểm, trái lại nhiều mỹ nhân Việt còn được gia đình chồng bảo vệ như con gái.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu xưa nay luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, bàn tán sôi nổi. Nếu may mắn thì sẽ được nhà chồng đặc biệt mẹ chồng thấu hiểu, chia sẻ mọi việc trong cuộc sống, dù cũng có lúc bất đồng quan điểm nhưng mọi thứ không quá to tát. Hoặc như rơi vào trường hợp còn lại thì sẽ có mối quan hệ với mẹ chồng không được vừa lòng cho lắm, hay xảy ra những xích mích cãi vã. Và những mỹ nhân sau đã áp dụng thành công chuyện lấy được lòng, có cuộc sống làm dâu ấm êm không nhiều tranh cãi.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Điển hình như việc lướt 1 vòng trên trang cá nhân của Lê Phương có thể thấy rằng cô nàng đang sống rất hạnh phúc. Trong thời gian bầu bí và sau sinh, là nghén ngẩm cơ thể mệt mỏi, hay phải kiêng cữ nhiều, di chuyển nặng nề nhưng Lê Phương may mắn có được chồng trẻ Trung Kiên chiều chuộng, thấu hiểu. Đặc biệt gia đình nhà chồng cũng rất quan tâm, chăm sóc con dâu, cháu nội trong bụng tận nơi tận chốn.

Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Vừa thức dậy, chồng đã dọn sẵn đặc sản Phan Rí là bánh hỏi và nước cá thần thánh của mẹ gửi vào, xong rồi dung dăng dung dẻ cafe. Bầu cứ thế mà vui". Có thể thấy mối quan hệ của Lê Phương và mẹ chồng cô đã tốt lên rất nhiều, bà chủ động làm món nàng dâu thích ăn để tẩm bổ. Vừa sạch sẽ vừa đảm bảo.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Và ngay dưới phần bình luận, nữ diễn viên cũng không quên nhắc đến chuyện mẹ chồng cô là 1 người nấu ăn cực kỳ ngon, rất ngon. Đây có thể xem như cách khoe hạnh phúc vẹn toàn mà lại khéo léo của Lê Phương.

Lê Phương đã mở ra làn sóng mới trong showbiz, đó chính là việc thay vì khoe được chồng chiều thì lại đổ xô đi khoe mẹ chồng tâm lý như thế nào. Kỳ Hân cũng nằm trong số đó. Cách đây ít lâu, khi bị so sánh với Ly Kute thì cô nàng đã mang mẹ chồng ra để khoe hạnh phúc và đáp trả lại những bình luận chê bai của vài người với cô.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Ngoài ra cô cũng khen mẹ chồng hết lời ở những lần trước đó. Cô được mẹ của Mạc Hồng dạy từ cách cho con ăn, vệ sinh tắm rửa, massage cho cu Tỏi. Ngay cả việc cho bé uống vitamin như thế nào, phơi nắng giờ nào hợp lý. Trước khi đón cháu trai sang tận CH Séc chăm sóc, ông bà cũng thường phải sống xa con cháu. Nhưng khi có thời gian rảnh ông bà nội cũng hay gọi facetime để trò chuyện với cháu và con dâu, con trai.

Trên mạng xã hội mới đây, hotgirl Mai Hồ - bạn gái cũ Trấn Thành hạnh phúc khoe món ăn do chính mẹ chồng nấu cho ăn. Bữa ăn khá cầu kì, nhiều món và rất hợp thời tiết.

Mai Hồ khoe mẹ chồng nấu ăn ngon và rất chiều chuộng con cái (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

Trong những bức hình hotgirl này không ít lần mẹ chồng xuất hiện với sự thân thiết, tình cảm của hai người dành cho nhau cũng như của Mai Hồ với gia đình chồng.

Chu đáo không kém các bà mẹ chồng trên, Thanh Thảo còn khoe mẹ chồng cô không chỉ làm nhiều đồ ăn ngon cho con dâu mà bà tâm lý đến mức muốn mang rau sạch tự trồng đến nhà cho con nhưng vẫn hỏi ý kiến của con dâu trước khi đến. Vậy đấy không phải cứ là những hình ảnh sang trọng của bản thân, hay màn nịnh chồng ngọt xớt nào đó mà là khoe mẹ chồng.

Trang Nhung chứng tỏ sự khéo léo của mình khi luôn khen ngợi mẹ chồng trên mặt báo. Theo cô, mẹ chồng là người rất tâm lý, giỏi giang và yêu thương cả con đẻ lẫn con dâu.

Nguồn ảnh: Xaluan.

Khi có dịp chia sẻ trước truyền thông, Trang Nhung cho hay: "Mẹ chồng tôi là nhà văn, chính nhờ điều đó sự tinh tế quan sát của bà luôn đi sát theo thời đại. Vì vậy tôi và mẹ chồng không có nhiều quan điểm khác nhau lắm, thậm chí tôi thấy suy nghĩ của mình nhiều khi còn được mẹ chồng ủng hộ. Quan điểm tương đồng của me ruột và mẹ chồng chính là sự quan tâm và yêu thươngcon cái hết mực,vợ chồng tôi nhận được sự hỗ trợ khá lớn về mặt tinh thần của 2 người mẹ".

Hay với trườn hợp của Anh Thơ - bà xã Bình Minh là một người rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư trước truyền thông. Tuy nhiên, khi nhắc đến đề tài này, cô không ngại tiết lộ cách dung hoà mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu để giữ lửa gia đình luôn hạnh phúc hơn 10 năm nay.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Anh Thơ đã chia sẻ đoạn khá dài về mối quan hệ đặc biệt ấy, Xin được trích nguyên văn như sau: “Nhún nhường quá để thấy cuộc sống sao mà khổ ải cũng không nên, nhưng mồm miệng đanh thép lại càng tuyệt đối không. Như vậy dễ bị gọi là hỗn hào lắm đấy các bạn. Mẹ chồng, hay những người phụ nữ trong vai mẹ chồng tương lai đều là những người lớn tuổi hơn mình, việc tôn trọng họ là điều nên có. Họ có thể sai, có thể đúng, mình có quyền góp ý hay phản biện, nhưng phải lịch sự và tôn trọng. Còn trả treo leo lẻo thì ghê quá. Hãy sắc sảo một cách thông minh và có văn hoá”.

Vợ MC Bình Minh rất khôn khéo trong việc đối xử mẹ chồng nàng dâu (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

Chính vì áp dụng quá khéo léo triết lý này nên Anh Thơ luôn được lòng mẹ chồng hơn bao giờ hết.

Theo webtretho

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất