Những người lái xe tức giận trước hành động lé n lút của cảnh sát trên đường Brisbane

Những người lái xe tức giận trước hành động lé n lút của cảnh sát trên đường Brisbane

Việc đặt một camera bắ n tốc độ di động trên một con đường đông đúc ở Queensland đã khiến người dân phẫn nộ, với một số cáo buộc rằng cảnh sát đã giấu xe để bắt lỗi tài xế.

Trên Reddit, một người dùng đã đăng hai bức ảnh về vị trí ranh ma của chiếc camera bắn tốc độ di động được đặt phía sau một biển báo giao thông kỹ thuật số.

"Không che giấu, trung thực," họ viết cùng với các bức ảnh một cách mỉa mai.

Có vẻ như những hình ảnh được chụp trên đường Gympie ở Kedron ở phía bắc thành phố. Có thể nhìn thấy chiếc xe tải tối màu đang đậu trên dải đất tự nhiên.

Vị trí của biển báo đường, mà một người nào đó trong các bình luận cho rằng là để cảnh báo người lái xe ô tô về việc làm đường, sẽ khiến người lái xe khó nhìn thấy camera khi họ đến gần nó.

Một người xem cho biết trong phần bình luận của bài đăng: "Vị trí hoàn hảo!”

Mặc dù nhiều người gặp vấn đề với camera khó phát hiện, một người đã đưa ra một giải pháp đơn giản.

"Cách dễ dàng để điều này không thành vấn đề là bạn biết chứ không phải tốc độ ... Sau đó, họ đang làm gì không quan trọng"

Ở Queensland, vị trí của camera bắn tốc độ di động thường được xác định bởi lịch sử va chạm.

Chính phủ Queensland cho biết trên trang web của họ: “Chúng tôi chọn các trang web có camera bắn tốc độ di động dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt, với lịch sử tai nạn là lý do chính”.

Trên toàn tiểu bang, các camera bắn tốc độ di động do Cảnh sát Queensland điều hành và theo Cổng Dữ liệu Mở của chính phủ tiểu bang, có một số camera bắn tốc độ đang hoạt động trên đường Gympie ở Kedron và một camera bắn tốc độ di động đang đậu.

Người chia sẻ các bức ảnh không lái xe khi họ bị chụp ảnh - họ nói rằng họ đang đi bộ đến chỗ bán bánh để ăn một chiếc bánh vào thời điểm đó.

Ở NSW, những người lái xe đã đưa ra những lo ngại tương tự về muộn.

Một người lái xe ở Sydney đã gửi hình ảnh của camera bắn tốc độ di động tới đài phát thanh 2GB có vẻ như bị che khuất bởi một cái cây.

Trong ảnh, chiếc ô tô có camera bắn tốc độ di động đang đậu trên dải phân cách và một tấm biển cảnh báo trên nóc xe. Xe đậu giữa hai hàng cây, lá che mất biển cảnh báo.

Một số cáo buộc rằng trường hợp này là một chiến thuật tăng doanh thu khác.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/photo-shows-sneaky-police-act-on-brisbane-road-091432929.html
Bầu cử 2022: Lao động bị cáo buộc 'lén lút' lên kế hoạch thay đổi học phí của 40.000 sinh viên

Bầu cử 2022: Lao động bị cáo buộc 'lén lút' lên kế hoạch thay đổi học phí của 40.000 sinh viên

Anthony Albanese đã bị buộc tội "lén lút" trong một sự thay đổi chính sách âm thầm có thể khiến 40.000 sinh viên của trường phải trả nhiều tiền hơn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất