Những quả trứng rắn kỳ dị được tìm thấy ở sân sau của một gia đình ở Sydney tại Bringelly

Những quả trứng rắn kỳ dị được tìm thấy ở sân sau của một gia đình ở Sydney tại Bringelly

Một tổ khổng lồ gồm 110 quả trứng rắn nâu phương đông mới nở đã được khai quật sau khi một đứa trẻ hai tuổi tìn h cờ bắt gặp một con rắn non trong nhà.

Người bắt rắn Kane Durrant đã tìm thấy những quả trứng rắn mới nở dưới một phiến đá nơi trước đây có một dây phơi quần áo ở Bringelly, phía tây nam Sydney vào thứ Năm tuần trước.

Ông Durrant cho biết ông chỉ mong tìm thấy một ổ rắn sau khi gia đình gọi ông ra ngoài nhưng đã rất ngạc nhiên khi thấy nơi này đã từng là nhà của nhiều loài bò sát nguy hiểm.

Gia đình này đã tìm thấy từ 7 đến 10 con rắn non mới nở trong khu vườn phía trước của họ một tháng trước khi đứa con hai tuổi của họ tình cờ gặp một sinh vật chết người khác vào tuần trước.

'Một con non khác được tìm thấy bên trong và gần như bị đứa trẻ mới biết đi hai tuổi cắn đuôi!'

Không lâu sau khi ông Durrant mở ổ trứng, nhiều sinh vật đã trườn ra khỏi địa điểm phổ biến, và nhóm của ông làm việc để bắt chúng trước khi chúng xâm nhập vào nơi ở.

Một con rắn nâu con được phát hiện và một con rắn đen bụng đỏ dài một mét 'bắn ra' khi những người quấn rắn nhấc một tấm bê tông lên.

Hai con rắn nâu phía đông lớn hơn cũng được phát hiện 'trượt hết tốc lực' từ dưới phiến đá.

"Hai con rắn lớn hơn có thể đã ăn những con nâu phía đông mới nở hoặc chỉ lang thang ở vị trí đắc địa rõ ràng này"

'Cả hai con rắn lớn hơn đều bị bỏ rơi với đôi mắt mờ đục và làn da sần sùi có thể là do quá nhiều thức ăn – ếch nhái, rắn lột da và rắn non ở khắp mọi nơi.'

Ông Durrant có kế hoạch giám sát con đường được dỡ bỏ tại nhà vào một ngày sau đó để ông có thể di dời những con rắn một cách an toàn.

Rắn nâu phía đông phát triển mạnh ở các khu vực đông dân cư, một mối lo ngại vì nọc độc của nó được xếp hạng độc thứ hai so với bất kỳ loài rắn trên cạn nào trên thế giới.

Khi bị quấy rầy, con rắn hung hãn vươn mình lên và uốn lượn thành hình chữ S sẵn sàng tấn công.

ABC cho biết nọc độc của nó gây tê liệt dần dần và có thể giết chết con người trong vòng nửa giờ nếu vết cắn không được điều trị.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/other/freaky-snake-egg-hatchlings-find-in-sydney-family-s-backyard-at-bringelly/ar-AA18Ddlu?ocid=Peregrine&cvid=f1977bb099d14512a919182bf795f44c&ei=35
Khoảnh khắc gây sốc, loài rắn độc thứ hai thế giới tự làm phẳng mình để lẻn vào nhà

Khoảnh khắc gây sốc, loài rắn độc thứ hai thế giới tự làm phẳng mình để lẻn vào nhà

Mới đây, đoạn phim được chia sẻ bởi Mark Pelley, người bắt rắn có trụ sở tại Melbourne, Úc cho thấy cách những con rắn nâu phương đông có thể uốn éo cơ thể của chúng để dễ dàng chui qua những cánh cửa đóng kín, đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất