Những sự kiện giáng sinh free ở Sydney

Những sự kiện giáng sinh free ở Sydney

Các sự kiện Giáng sinh ở Sydney sẽ kéo dài từ Macquarie St đến Royal Botanic Gardens. Từ ngày 9 đến ngày 24 tháng 12, chuỗi sự kiện miễn phí sẽ bắt đầu vào 6 giờ mỗi tối, hãy cùng bạn bè và gia đình khám phá những khu chợ Giáng sinh đầy mê hoặc này!

1, Noël Light Trail – Con đường ánh sáng Noel

Con đường ánh sáng thắp sáng Phố Macquarie và dẫn đến Khu rừng Giáng sinh bằng đèn LED tại Parade Ground của Royal Botanic Garden chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị cho bạn khám phá.

2, Digital Christmas Forest – Khu rừng Giáng Sinh bằng đèn LED

Bạn sẽ bị mê hoặc khi bước vào khu rừng ánh sáng kỳ dị với những cây thông Noel kỹ thuật số cao chót vót, xung quanh là “đậm đặc” không khí lễ hội với âm nhạc, chợ và những món ăn ngon.


3, Noël Christmas Market – Chợ Giáng Sinh

Rảo quanh các gian hàng trong một khu chợ đầy ánh sáng và âm nhạc hẳn đã là một “must-do” của bất cứ ai khi đi chơi lễ hội phải không nào? Noël Christmas Market xuất hiện tại Noël Sydney cũng mang “sứ mệnh” đó và hứa hẹn sẽ không làm bất cứ khách chợ nào thất vọng.


4, Noël Christmas Skyshow – Trình diễn máy bay không người lái

Noël Sydney không muốn dừng lại ở những hoạt động quen thuộc khi nói về một lễ hội Giáng Sinh. Noël Christmas Skyshow là một minh chứng sống động.

Bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp vừa lung linh vừa hoành tráng của hàng trăm máy bay không người lái trình diễn trên bầu trời. Noël Christmas Skyshow còn mang “sứ mệnh” kể cho các bạn những câu chuyện Giáng sinh truyền thống nữa đó. Đừng bỏ qua màn trình diễn trên không này nhé!


Chuỗi sự kiện 'Noël Sydney'

  • Địa điểm: Royal Botanic Garden & Macquarie St, Sydney
  • Thời gian: 09/12 – 24/12/2022
  • Vé vào cổng: Miễn phí
Thu Phương
Link nguồn: https://www.sydney.com/events/noel-sydney
Người Úc được trả lương sớm trước Giáng sinh

Người Úc được trả lương sớm trước Giáng sinh

Công ty công nghệ Paytime hiện cho phép nhân viên từ bất kỳ công ty nào đăng ký ứng dụng truy cập tới 70% tiền lương kiếm được của họ tại bất kỳ thời điểm nào trong tháng, với số tiền được gửi vào tài khoản ngân hàng của họ trong vòng vài phút.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất