Những suy nghĩ ngây ngô về 'chuyện ấ y'

Những suy nghĩ ngây ngô về 'chuyện ấ y'

Cần có cái nhìn đầy đủ và chính xá c để có được một cuộc sống tìn h dụ c an toàn. Dưới đây là những suy nghĩ ngây ngô một số người có thể còn mắc phải.

Xuất tinh ngoài sẽ tránh được mang thai ngoài ý muốn

Hầu hết các chàng trai vẫn luôn nghĩ rằng việc quan hệ với bạn gái mà không sử dụng biện pháp tránh thai, chờ đến lúc quyết định thì “cho ra ngoài” sẽ tránh được khả năng thụ thai. Đây là một suy nghĩ khá hạn hẹp.

Bạn nên biết rằng, có một lượng tinh trùng nhỏ phân bố ở đầu dương vật sẽ dễ dàng xâm nhập vào âm đạo trước khi bạn xuất tinh ra ngoài!

Mang nhiều “áo mưa” một lúc sẽ tránh thai tốt hơn

Nhiều chàng trai chia sẻ rằng, vì lo sợ việc bạn nữ có thai hoặc bị lây truyền các bệnh qua đường tình dục mà họ đã mang một lúc 2-3 chiếc “áo mưa” chồng lên nhau cho chắc chắn (lỡ rách lớp này đã có lớp khác).

Đừng bao giờ làm như vậy! Bao cao su được sản xuất ra với đặc tính dai, đàn hồi, khó rách. Nếu bạn dùng 2-3 cái cùng lúc sẽ tạo ma sát khiến nó dễ rách hơn và gây cảm giác khó chịu khi gần gũi.

Để có được cuộc yêu an toàn thì bạn nên chọn mua loại “áo mưa” mỏng, có chất lượng tốt (mặc dù giá cả hơi mắc hơn một tí) để tránh tình trạng đang "yêu" thì bị rách hoặc gây dị ứng, không thoải mái…

Sau sảy thai có thể "ân ái" lại ngay?

Vợ chồng bạn có thể "ân ái" lại ngay sau sảy thai khi không còn dấu hiệu chảy máu, quá trình này thường diễn ra sau khoảng 2 tuần, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để cho những tổn thương ở tử cung lành lại và phục hồi tốt. Việc "yêu" lại quá sớm sau sảy thai sẽ rất nguy hiểm vì nó tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng tử cung.

Không nên vội vã có thai ngay sau khi sảy thai vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ và bào thai sẽ không được khỏe mạnh. Lời khuyên dành cho bạn là nên có thai lại ít nhất là sau chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên kể từ thời điểm sảy thai. Vậy nên để tránh mang thai ngoài ý muốn sau khi mới sảy thai, vợ chồng bạn cần áp dụng biện pháp phòng tránh thai hiệu quả để chắc chắn không mang thai ngoài ý muốn.

Sau khi "hành sự" nên nhanh chóng tắm rửa cho "vùng kín"

Đây chỉ là suy tưởng ngô nghê mặc dù không thể phủ nhận việc vệ sinh "vùng cấm" sau khi "yêu đương" là một thói quen tốt để hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, thói quen này không phải là phương pháp an toàn tuyệt đối. Hơn thế nữa, nếu bạn "giao ban" cùng người đã mắc bệnh sẵn - chứng bệnh lây lan qua đường tình dục, bạn có nguy cơ lây nhiễm ngay trong quá trình "gần gũi", việc "tắm rửa" sau khi "hạ màn" sẽ không có tác dụng "bảo vệ" bạn. Cho nên để an toàn tình dục hoặc lần đầu "quan hệ" với người mới, bạn cần dùng bao cao su để bảo vệ.

Phải "kiêng cữ" hoàn toàn khi mắc bệnh lây lan qua đường tình dục

Thông thường, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên "kiêng cữ" chuyện ấy trong quá trình điều trị bệnh lây lan qua đường tình dục, nhưng nếu thực sự bạn quá cần "sex", hai bạn có thể dùng bao cao su khi "yêu". Tuy vậy, tốt nhất vẫn nên hạn chế tần suất "giao ban" cho đến khi "vùng kín" thực sự khỏe mạnh trở lại.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/nhung-suy-nghi-ngay-ngo-ve-chuyen-ay-c64a1503667.html
Vì sao nhiều người thích xem clip nặn mụn, phải chăng do vấn đề tâm lý?

Vì sao nhiều người thích xem clip nặn mụn, phải chăng do vấn đề tâm lý?

Không phải ngẫu nhiên mà việc nặn mụn đầu đen, mụn bọc... chân thực lại thu hút hàng triệu lượt xem.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất