Những tướng miệng tiế t l ộ sự giàu sang, phú quý của phụ nữ

Những tướng miệng tiế t l ộ sự giàu sang, phú quý của phụ nữ

Những người có tướng miệng đẹp, môi đỏ, răng đều được định sẵn sẽ hưởng phúc trọn đời.

Những người có tướng miệng đẹp, môi đỏ, răng đều được định sẵn sẽ hưởng phúc trọn đời.

1. Miệng to, môi dày và rộng

Theo Nhân tướng học, người có tướng miệng này thường là người sống cởi mở, chan hòa, đồng thời là người có nghị lực và ý chí lớn. Họ có nghĩa khí, luôn chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất của bản thân. Người sở hữu tướng miệng này có nhiều bạn bè, đặc biệt có nhiều bạn tri âm, tri kỉ. Trong cuộc sống, họ thường xuyên giúp đỡ người khác và cũng nhận được sự trợ giúp tương tự từ quý nhân và bạn bè. Điều đó khiến cho công việc luôn suôn sẻ, tiền tài cũng vì thế mà hưng thịnh.

2. Đôi môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên

Miệng rộng được cho là tướng miệng đẹp. Nếu môi trên và môi dưới đều dày và nằm thẳng một đường, khóe môi hơi nhếch lên trên, sắc tố môi không thâm, đậm mà hồng hào thì gọi là tướng miệng rồng. Người có tướng miệng thế này thường có ý chí, biết phấn đấu, lo lắng cho tương lai. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời của mình.

Họ có thể tận dụng những vận may và cơ hội một cách triệt để để có thể giúp bản thân phát triển hơn nữa. Người này thường không bao giờ phải lo về chuyện gánh nặng cơm áo, vì họ lúc nào cũng có của ăn của để, phát triển hậu vận, ai lấy họ cũng được nương nhờ.

3. Môi mềm mại, có nốt ruồi

Trên miệng có nốt ruồi đen báo hiệu đây là tướng người giàu có, tự đi lên bằng chính năng lực của mình. Càng cố gắng thì đến tuổi trung niên, họ sẽ tích cóp được một khoản kha khá và sống một cuộc sống thảnh thơi, không phải lo nghĩ gì nhiều. Hơn nữa, nếu sở hữu đôi môi mềm mại, đầy đặn thì họ sẽ có đường tình duyên khởi sắc, được nửa kia yêu thương, chiều chuộng.

4. Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

Người có tướng miệng này có một thái độ rất tích cực đối với cuộc sống. Với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hay công việc, họ đều dùng sự vui vẻ, lạc quan để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Bước sang tuổi trung niên, những người sở hữu tướng miệng này sẽ có một thời kì sự nghiệp phát triển và thành công rực rỡ. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác, cuộc sống giàu sang chờ đợi ngay trước mắt.

5. Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở lợi

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi môi hồng hào, cười không hở lợi là tướng rất có phúc lộc. Những người này thích hợp đi theo con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác. Cùng với sự tích cực và cẩn thận, người có tướng miệng này có thể cải thiện và phát huy được tiềm năng của bản thân. Đến độ tuổi trung niên, thế mạnh này càng thể hiện rõ rệt, con đường thăng quan tiến chức cũng ngày càng vững chãi.

6. Môi đỏ răng đều

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có môi đỏ răng đều thường có giọng nói du dương, hơn nữa phát âm rõ ràng. Người phụ nữ có đặc điểm này sẽ có tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng sâu đậm, đời sống tình cảm mãn nguyện. Ưu điểm tính cách nổi bật của họ là tính trung dung, không cảm xúc hóa cũng không thích trải nghiệm cuộc sống nhiều biến động, có thể làm vừa lòng mọi người khiến ai cũng đem lòng yêu mến.

7. Miệng vòng cung

Miệng vòng cung là tướng miệng có hai cánh môi đều đặn, màu sắc hồng tươi sáng, môi trên hơi cong giống hình vòng cung.

Những người sở hữu tướng miệng này thường rất thông minh, nhạy bén, óc tư duy nhanh, tính cách trầm ổn, làm việc thận trọng. Đây là những người rất yêu thích tìm hiểu, khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Họ thích đi du lịch và tìm tòi nghiên cứu.

Những người này thường sống rất có phúc, nhân hậu nên cuộc sống suôn sẻ, không có quá nhiều khó khăn. Công việc thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc, an nhàn.

8. Miệng trơn bóng và nhỏ như hoa anh đào

Người có khuôn miệng như trái anh đào: tròn mà nhỏ, môi dày đầy đặn, khóe môi hướng lên trên, môi màu hồng như trái anh đào là người đào hoa, nhiều người yêu thích. Người này có thể tự dựa vào bản thân mình mà phấn đấu, đi lên dễ lấy được cảm tình từ người khác nên trên chặng đường đời của mình, họ sẽ có được sự tương trợ. Lấy được vợ có tướng miệng này, đàn ông sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió, chuyện dữ hóa lành, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Vì ngoài yếu tố nhân tướng học, cuộc đời mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều điều khác như sự nỗ lực của bản thân, thời vận... Vì thế hãy luôn không ngừng cố gắng từng ngày để không bao giờ hối tiếc bạn nhé!

Theo Thể thao văn hóa

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất