Nổ sún g sát hạ i cả cha lẫn mẹ bạn gái vì bị ngăn cản tìn h yêu

Nổ sún g sát hạ i cả cha lẫn mẹ bạn gái vì bị ngăn cản tìn h yêu

Một thiếu niên 17 tuổi đã cầm theo sún g, đột nhập vào ngôi nhà ở Bắc Virginia, Mỹ và ra tay sát hạ i cả cha lẫn mẹ bạn gái. Nạn nhân là Scott Fricker 48 tuổi và Buckley Kuhn-Fricker 43 tuổi. Sự việc diễn ra hôm 22/12/2017.

Một thiếu niên 17 tuổi đã cầm theo súng, đột nhập vào ngôi nhà ở Bắc Virginia, Mỹ và ra tay sát hại cả cha lẫn mẹ bạn gái. Nạn nhân là Scott Fricker 48 tuổi và Buckley Kuhn-Fricker 43 tuổi. Sự việc diễn ra hôm 22/12/2017.

Scott và Buckley kết hôn năm 2005 và còn có một con trai 10 tuổi

Cặp vợ chồng đã vô tình phát hiện các thông điệp ủng hộ Hitler và chủ nghĩa phát xít trên mạng xã hội Twitter của bạn trai con. Quá hoảng sợ, bà mẹ đã yêu cầu con lập tức chia tay với người bạn trai này. Không ngờ chỉ vài giờ sau, thiếu niên 17 tuổi đã đột nhập vào nhà của họ, chờ sẵn trong nhà rồi nổ súng ngay khi vợ chồng họ bước vào cửa.

Căn nhà của hai vợ chồng bị phong tỏa sau vụ sát hại dã man

“Buckley là người có những tính cách tốt đẹp nhất mà bạn có thể nhìn thấy ở một con người. Scott cũng là một người cha tuyệt vời, luôn yêu thương và quan tâm con cái. Cả hai là những người ấm áp, tuyệt vời. Sự ra đi của các con khiến trái tim tôi tan nát”, mẹ của Buckley là Janet Kuhn thổ lộ.

Cũng chỉ một ngày sau khi gây án, thiếu niên 17 tuổi đã bị cảnh sát quận Fairfax bắt và buộc tội cho hành vi của mình. Không rõ con gái của nạn nhân đã nói lời chia tay hay chưa nhưng chắc chắn hành vi của kẻ sát nhân là không thể nào tha thứ.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất