Nổ sún g tại Pimpam a: Hai người đàn ông bị bắ n vào mặt

Nổ sún g tại Pimpam a: Hai người đàn ông bị bắ n vào mặt

Hai người đàn ông đã được chuyển đến bệnh viện sau khi bị bắ n vào mặt tại Pimpam a chiều ngày 26/12.

Hai người đàn ông đã được chuyển đến bệnh viện sau khi bị bắn vào mặt tại Pimpama chiều ngày 26/12.

Vào khoảng 5:15 chiều, cảnh sát và các nhân viên y tế đã được gọi đến đường Old Wharf sau nhiều cuộc gọi tới 000 báo cáo về một vụ nổ súng.

Một phát ngôn viên của Dịch vụ Xe cứu thương Queensland cho biết, hai xe cứu thương đã được đưa đến hiện trường. Dịch vụ cứu thương đã chuyển một người đàn ông, được cho là khoảng 30 tuổi, trong tình trạng ổn định đến Bệnh viện Princess Alexandra ở Nam Brisbane với những vết thương trên khuôn mặt.

Một người đàn ông thứ hai khoảng hơn 50 tuổi đã được đưa đến Bệnh viện Đại học Gold Coast sau khi bị bắn vào vùng háng và mặt.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra, và hiện đang có các sĩ quan cảnh sát, thám tử, đội cảnh khuyển và Polair tham gia nhiệm vụ.

Một người đàn ông đã bị bắt giữ tại một địa điểm gần đó và đang hỗ trợ cảnh sát điều tra.

Cảnh sát đang tìm kiếm một cặp đôi nam nữ được cho là đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Thông tin sơ bộ cho biết có 3 người đã vào trong nhà lúc đầu, trước khi vụ nổ súng xảy ra.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.news.com.au/national/queensland/crime/two-men-have-been-shot-at-pimpama-this-afternoon/news-story/e31ec5c0582cc875af4df77e9d0291f1
Nổ súng tại Sydney, một người chết, 1 người bị thương nặng

Nổ súng tại Sydney, một người chết, 1 người bị thương nặng

Một người đàn ông đã chết và một người khác đã bị thương nặng sau khi xảy ra một vụ nổ súng ở Wetherill Park, phía Tây Nam Sydney vào cuối buổi chiều ngày 23/12.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất