Noel xứ nóng! Ông/bà già noel mặc gì?

Noel xứ nóng! Ông/bà già noel mặc gì?

Giáng Sinh ở Úc thì lại khác hẳn, không có nổi một hạt tuyết lành lạnh nào rơi xuống, và cũng chẳng có bầu không khí lạnh tê tái, thay vào đó là tiết trời ấm áp.

Nhắc tới Giáng Sinh, người ta nhớ tới những ngôi nhà, những con đường phủ đầy tuyết, cả bầu không khí lạnh tê tái cũng tràn ngập những bông tuyết rơi li ti. Rồi hình ảnh ấm áp của những ông/bà già noel trong bộ quần áo dày bịch vác trên vai những bọc quà to đùng.

Nhưng Giáng Sinh ở Úc thì lại khác hẳn, không có nổi một hạt tuyết lành lạnh nào rơi xuống, và cũng chẳng có bầu không khí lạnh tê tái, thay vào đó là tiết trời ấm áp với nhiệt độ lên tới trên 30 độ C.

Vậy nên vào lễ Giáng Sinh, thay vì quây quần bên nhau bên mâm cơm ấm áp với chú gà Tây quay thì các gia đình ở Úc thường tìm đến các bãi biển để giải nhiệt và đón lễ Giáng Sinh bằng bữa tiệc BBQ.

Giáng Sinh ở Úc, là thời điểm bạn sẽ gặp những chú Satan đi... lướt sóng để gây quỹ cho người vô gia cư. Những người tuyết được đắp bằng... cát và đeo kính râm vô cùng đáng yêu ^^. Đặc biệt bạn sẽ gặp rất nhiều ông/bà già noel ra biển... tránh nắng. Ông/bà già noel của Úc có thể sở hữu phong cách sexy nhất thế giới với những chiếc váy ngắn, những chiếc quần bơi hay những bộ bikini vô cùng nóng bỏng ^^.

Giáng sinh ở Úc tuy không có tuyết nhưng vẫn đẹp và thừa sự lạ kì để bạn phải trông mong và yêu thích đấy!.

Báo Úc - Tổng hợp

Đáng yêu 'khó cưỡng' với hình ảnh chim cánh cụt trong trang phục Noel

Đáng yêu "khó cưỡng" với hình ảnh chim cánh cụt trong trang phục Noel

Bạn sẽ không thể cưỡng lại vẻ đáng yêu của những con vật này khi bất chợt gặp chúng ngoài đường...

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất