Nói dối có biệt thự, xe sang để lừa lấy được vợ

Nói dối có biệt thự, xe sang để lừa lấy được vợ

Khi về quê, người phụ nữ phát hiện chồng không có biệt thự, xe sang như lời kể mà chỉ là căn nhà cũ, máy quạt thóc.

Trước khi kết hôn, cô gái đến từ tỉnh An Huy được chồng kể rằng bản thân có một chiếc ôtô và biệt thự ốp đá hoa cương, bao quanh là sân vườn ở quê.

Tuy nhiên, trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay, khi hai người cùng về thăm, cô gái sốc khi phát hiện "chiếc xe" là thực chất một chiếc máy quạt thóc và "biệt thự" là một ngôi nhà cũ làm từ đất và gỗ, theo South China Morning Post.

Trong một đoạn video cô gái quay, "biệt thự" hai tầng bằng đất và gỗ gần như không có đồ trang trí, khung cảnh trông càng chán nản khi có quần áo, chăn màn phơi bên ngoài.

Điều duy nhất đúng với lời kể của chàng trai là phía trước, sau ngôi nhà có bãi cỏ, cây cối. Người vợ quyết định đăng đoạn video lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý, được truyền thông địa phương dẫn lại.

Dịp cận Tết Nguyên đán, những chủ đề liên quan đến việc về quê nhận được nhiều sự quan tâm tại Trung Quốc. Ngày 16/1, sau khi đoạn video được truyền thông chia sẻ, chủ đề liên quan cũng nhận được hơn 200 triệu lượt xem trên Weibo.

"Người chồng không nói dối cô. Đúng là một biệt thự nhỏ mà", một dân mạng nói đùa.

Một người khác viết: "Một số nam giới có thể khoe khoang, khoác lác trước khi kết hôn. Đó là chuyện bình thường". Một người lại nhận xét: "Nhà đẹp, rộng rãi và cảnh xung quanh đẹp. Tôi thực sự thích ngôi nhà lớn ở nông thôn này".

Số khác đề xuất cặp vợ chồng sửa ngôi nhà cũ thành một homestay nghỉ dưỡng để thu hút những người ở thành phố quan tâm đến nông thôn và kiếm tiền từ đó. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng toàn bộ sự việc chỉ là một trò đùa do người vợ bày ra.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/noi-doi-co-biet-thu-xe-sang-de-lua-lay-duoc-vo-post1396475.html
Đàn ông lấy vợ thuộc 3 con giáp này 'ba đời gặp may mắn'

Đàn ông lấy vợ thuộc 3 con giáp này 'ba đời gặp may mắn'

Có người nói, thành công lớn nhất của đời người nằm ở sự nghiệp, còn hạnh phúc lớn nhất đến từ hôn nhân và gia đình. Tạo dựng nên sự nghiệp lớn, cưới được người vợ tốt là phúc của đời người.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất